Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ

12:05 09/02/2015

Đánh giá bài viết

Kéo dài thời gian quan hệ, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, đặc biệt là hạn chế khả năng viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục là một trong nhiều tác dụng của thủ thuật cắt bao quy đầu. Trong số đó, mong muốn lớn nhất của mỗi nam giới khi gặp phải tình trạng bao quy đầu dài hoặc hẹp chính là cắt bao quy đầu để kéo dài thời gian quan hệ.

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ

Mong muốn cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ

Nam giới vốn là những người chủ động trong mỗi “cuộc yêu”, vì vậy, nếu bị dài hẹp bao quy đầu, chất lượng “cuộc yêu” sẽ bị giảm sút, nghiêm trọng hơn là sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực.

Nói về thủ thuật cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ, bác sỹ Lê Văn Hốt của Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết, thời gian vừa qua, phòng khám đã tiếp nhận rất nhiều ca đến cắt bao quy đầu. Tất cả những bệnh nhân đó đều bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, khi được hỏi lí do, họ hầu hết đều có chung một mong muốn đó là cắt bao quy đầu để có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Bác sỹ cho biết, điều này đúng nhưng chưa đủ. Bởi ngoài tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, cắt bao quy đầu còn mang lại rất nhiều lợi ích khác như :

  • – Giúp vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng.
  • – Ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm bao quy đầu, …
  • – Giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.
  • – Giảm tỷ lệ vô sinh.
  • – Cải thiện chất lượng đời sống tình dục, tăng sự tự tin, chủ động cho nam giới.

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả

Thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra khá nhanh chóng, nam giới chỉ mất khoảng 15- 20 phút là đã có thể trở nên tự tin với bộ phận sinh dục đầy thẩm mỹ. Thủ thuật này đã và đang được Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền thực hiện bởi các chuyên gia y tế đầu ngành cùng cơ sở vật chất hiện đại, mọi thiết bị y tế đều được vô trùng vô khuẩn cẩn thận. Do đó, sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới sẽ không chỉ kéo dài được thời gian quan hệ mà còn giữ gìn được sức khỏe sinh sản dài lâu.

Thêm kiến thức tăng thời gian quan hệ ngoài việc cắt bao quy đầu

Ngoài ra, để kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn, nam giới nên chú ý những điểm nhạy cảm trên cơ thể của cả bản thân và đối phương. Khi quan hệ nên giữ tinh thần thoải mái, đầu óc thư giãn, thay đổi nhiều tư thế. Trong chế độ ăn uống hàng ngày nên bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe sinh sản, hạn chế các đồ uống kích thích và làm việc quá sức để có thể nâng cao chất lượng đời sống tình dục, cải thiện tình cảm vợ chồng.

mong-muon-cat-bao-quy-dau-keo-dai-thoi-gian-quan-he

Những nội dung bạn có thể xem thêm:

Trên đây là một số tư vấn của các bác sỹ thuộc Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho vấn đề cắt bao quy đầu để kéo dài thời gian quan hệ. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu hay băn khoăn vấn đề gì, hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hay có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399, để được giải đáp hoặc trực tiếp đến phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội thăm khám và điều trị.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399