Cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

02:09 06/02/2015

Đánh giá bài viết

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Đây là mỗi quan tâm hàng đầu của nam giới khi có ý định thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Giải đáp thắc mắc này của nhiều nam giới, các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa y học quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết.

phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phẫu thuật  cắt bao quy đầu  là gì?

Cắt bao quy đầu là một cuộc phẫu thuật nhằm cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật khi bị dài hay hẹp bao quy đầu. Hầu hết, nam giới thường chưa có những kiến thức nhất định về bệnh nên thường mang trong mình những định kiến, cho rằng cắt đi lớp da bao quy đầu sẽ gây ra biến chứng ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục… Nhưng trên thực tế, việc này lại là một trong những biện pháp giúp điều trị dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay, mang lại những lợi ích nhất định cho nam giới.

Thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ làm cho đầu dương vật của nam giới dễ dàng lộ ra hoàn toàn khi cương cứng và phát triển bình thường, việc vệ sinh của nam giới cũng trở nên dễ dàng hơn và giúp nam giới tránh được các bệnh lý như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang,… Đặc biệt thực hiện phẫu thuật còn giúp nam giới hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Vì thế, các bác sĩ khuyến cáo nam giới khi mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành làm phẫu thuật cắt bao quy đầu nhằm bảo vệ sức khỏe và tránh những ảnh hưởng của dài, hẹp bao quy đầu.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã cho biết rằng: Để đưa ra một con số cụ thể về chi phí cho việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền khi chưa thực hiện thăm khám là việc hoàn toàn không có căn cứ. Với bất kì bệnh lý nào các bác sĩ phải thực hiện thăm khám trước sau đó mới đưa ra mức chi phí cho từng trường hợp.  Mức chi phí thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • – Tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu: Nếu mức độ dài hay hẹp bao quy đầu càng nhiều thì việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu càng hết nhiều tiền, càng phức tạp.
  • – Phương thức điều trị: Nếu như được sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn vô trùng sẽ đem lại hiệu quả cao thì cắt bao quy đầu số tiền cũng sẽ cao hơn so với việc thực hiện bằng phương pháp truyền thống với những thiết bị y tế thô sơ, không đảm bảo thường không đem lại hiệu quả cao, lâu hồi phục và dễ để lại sẹo xấu.
  • Cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu: Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu. Tại những nơi được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, các bác sĩ có chuyên môn trình độ cao thì cắt bao quy đầu sẽ an toàn hơn, nhanh chóng hơn và ít gặp biến chứng hơn nên chắc chắn số tiền chi ra sẽ cao hơn những nơi không đáp ứng các điều kiện trên.
  • Tình trạng cơ địa, sức khỏe hồi phục của người bệnh: Cơ địa của mỗi người hoàn toàn khác nhau, do đó đáp ứng điều trị cũng khác nhau. Đối với những người thể trạng tốt cơ thể phục hồi nhanh chóng chi phí sẽ thấp hơn những người thể trạng không tốt.
  • Ngoài ra chi phí thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu còn có những khoản chi phí khác phụ thuộc vào nhu cầu dịch vụ của những bệnh nhân. Nhu cầu càng cao thì chi phí càng nhiều.

phau-thuat-cat-bao-quy-dau-het-bao-tien

Có rất nhiều người vì tin những lời quảng cáo trên các trang mạng không chính thống về việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu giá rẻ lại không để lại sẹo, không gây biến chứng về sau,… nên đã tìm đến những cơ sở y tế chui, không đảm bảo để thực hiện cắt bao quy đầu và kết quả là “tiền mất tật mang”, xảy ra tình trạng bị viêm nhiễm, mất khoái cảm tình dục, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, để lại sẹo xấu,… làm mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục. Nam giới không nên quá nặng nề về chi phí, quan trọng hơn hết là bệnh tình được phát hiện sớm và điều trị có hiệu quả.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội về cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Nam giới có thể đến phòng khám để được thăm khám và thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu khi gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Phòng khám là đơn vị y tế công lập trực thuộc quản lý của Sở y tế Hà Nội, được trang bị đầy đủ các thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, thời gian phục hồi nhanh, lại không ảnh hưởng đến các dây thần kinh khoái cảm và chức năng sinh lý của nam giới với mức chi phí hợp lý được niêm yết theo quy định của Bộ y tế.

Hi vọng những thông tin trên không chỉ giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc về cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền mà còn giúp bạn đọc  biết được tầm quan trọng của việc cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về phẫu thuật cắt bao quy đầu, bạn  hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399, để được giải đáp.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399