Viêm niệu đạo

Cách chữa viêm niệu đạo cấp, mãn tính

Cách chữa viêm niệu đạo cấp, mãn tính

Viêm niệu đạo là tình trạng viêm nhiễm ở cơ quan bài tiết. Bệnh có thể gặp ở cả nam, nữ giới ở bất cứ độ tuổi nào. Bệnh có biểu hiện ở giai đoạn cấp tính và mãn tính. Ở mỗi giai đoạn bệnh đều có những ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe của người bệnh. Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn về cách chữa viêm niệu đạo cấp, mãn tính để mọi người có thể chủ động điều trị trong thời gian sớm nhất.Cách chữa viêm niệu đạoCó nhiều nguyên..
Đọc tiếp ...

Cách chữa viêm niệu đạo mãn tính

Cách chữa viêm niệu đạo mãn tính
Bệnh viêm niệu đạo nếu không được phát hiện và điều trị sớm theo đúng phương pháp, chần chừ trong việc khám chữa bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính gây ra những biến chứng khôn lường: viêm mủ xung quanh niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh (nam giới); viêm tắc vòi trứng, ống dẫn trứng… (nữ giới) và nguy cơ dẫn đến ..
Đọc tiếp

Viêm niệu đạo triệu chứng như thế nào?

Viêm niệu đạo triệu chứng như thế nào?
Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Những năm gần đây, tỉ lệ mắc bệnh viêm niệu đạo ngày càng gia tăng, bệnh không những ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh. Vì vậy, trang bị cho mình những kiến thức về triệu ch..
Đọc tiếp

Viêm niệu đạo ở nam giới uống thuốc gì?

Viêm niệu đạo ở nam giới uống thuốc gì?
Đối với nam giới mắc bệnh viêm niệu đạo thì uống thuốc là biện pháp chữa bệnh tốt nhất. Tuy nhiên uống thuốc gì để chữa bệnh triệt để lại là vấn đề mà nam giới quan tâm nhất. Nhằm giúp nam giới có thêm kiến thức về bệnh viêm niệu đạo cũng như các loại thuốc chữa bệnh và cách sử dụng thuốc như thế nào cho hiệu quả. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp mộ..
Đọc tiếp

Triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo ở nam giới
Viêm niệu đạo ở nam giới không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống, chất lượng công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của nam giới. Tuy nhiên không phải nam giới nào cũng biết được những nguy hại của bệnh gây ra. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi đưa ra một số triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo ở nam giới để giúp các đấng mà..
Đọc tiếp

Viêm niệu đạo là gì?

Viêm niệu đạo là gì?
Bạn đang có hiện tượng tiểu buốt, tiểu đau, có cảm giác đau rát, khi đi tiểu, niệu đạo bị sưng đỏ tấy và chảy dịch mủ,...nhưng bạn không biết mình mắc bệnh gì và đang thắc mắc liệu mình có mắc bệnh viêm niệu đạo không?,...Vì thế mà có rất nhiều bạn đọc đã gửi thư về cho phòng khám 36 Ngô Quyền để hỏi “viêm niệu đạo là gì?”. Trong bài viết này, các ..
Đọc tiếp

Tại sao bị viêm niệu đạo?

Tại sao bị viêm niệu đạo?
Rất nhiều bạn đọc đã gửi thư về cho chúng tôi để thắc mắc rằng họ không biết tại sao lại mắc bệnh viêm niệu đạo?, nguyên nhân nào gây ra bệnh viêm niệu đạo?,...Để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa ngoại tiết niệu của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết:Viêm niệu đạo là tình trạng nhi..
Đọc tiếp

Kháng sinh chữa viêm niệu đạo

Kháng sinh chữa viêm niệu đạo
Ngày nay, y học hiện đại đang có những bước phát triển mạnh mẽ, nên việc sử dụng kháng sinh vào chữa các bệnh đã rất phổ biến và cần thiết. Tuy nhiên không phải bất kỳ bệnh nào cũng được chỉ định dùng kháng sinh và không phải bệnh nào cũng dùng kháng sinh là chữa triệt để bệnh. Đối với bệnh viêm niệu đạo cũng vậy, việc sử dụng loại thuốc kháng sinh..
Đọc tiếp

Dấu hiệu của bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Dấu hiệu của bệnh viêm niệu đạo ở nam giới
Ở nam giới, niệu đạo đóng một vai tròng rất quan trọng, nó không chỉ là bộ phận đảm nhiệm chức năng dẫn nước tiểu ra ngoài mà niệu đạo còn đảm nhận vai trò thiết yếu trong việc dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi nam giới xuất tinh.Niệu đạo bị viêm sẽ dẫn tới khó khăn trong việc bài tiết nước tiểu và tinh dịch và gây ra nhiều phiền toái trong si..
Đọc tiếp

Viêm niệu đạo thường tái phát vì sao ?

Viêm niệu đạo thường tái phát vì sao ?
Chào các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô quyền – Hoàn Kiếm - Hà Nội, cháu bị viêm niệu đạo, đã tiến hành điều trị nhưng vẫn bị tái phát nhiều lần, cháu muốn hỏi viêm niệu đạo thường hay tái phát vì sao vậy ạ? Rất mong nhận được câu trả lời của các bác sỹ ạ.Bùi Trung D. – Bắc NinhCháu muốn hỏi viêm niệu đạo thường..
Đọc tiếp
Đăng ký khám bệnh