Herpes Sinh Dục

Lời khuyên chữa trị mụn rộp sinh dục từ chuyên gia

Lời khuyên chữa trị mụn rộp sinh dục từ chuyên gia

Mụn rộp sinh dục đang là bệnh có tỷ lệ người mắc khá cao trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách, đúng phương pháp thì sẽ không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý,chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình người bệnh mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản. Hãy cùng lắng nghe những lời khuyên chữa trị mụn rộp sinh dục từ chuyên gia thông qua bài viết dưới đây để biết cách chữa trị mụn rộp sinh dục khi mắc phải.Bệnh mụn rộp sinh..
Đọc tiếp ...

Mắc mụn rộp sinh dục khi mang thai

Mắc mụn rộp sinh dục khi mang thai
Bất cứ ai cũng có nguy cơ mắc bệnh mụn rộp sinh dục, nguy hiểm nhất đó chính là chị em mắc mụn rộp khi đang mang thai. Mang thai là giai đoạn hết sức nhạy cảm do sức đề kháng của người mẹ bị yếu đi và là điều kiện thuận lợi để bệnh lý tấn công. Nếu như trong trường hợp thai phụ mắc bệnh không được can thiệp kịp thời rất dễ có những ảnh hưởng đối vớ..
Đọc tiếp

Bệnh mụn rộp sinh dục ở miệng

Bệnh mụn rộp sinh dục ở miệng
Mụn rộp sinh dục là bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Nguyên nhân là  do quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh. Thông thường bệnh biểu hiện chủ yếu ở bộ phận sinh dục tuy nhiên có không ít trường hợp bệnh có biểu hiện ở miệng. Bệnh mụn rộp sinh dục ở miệng có những ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe của người bệnh tuy nhiên khô..
Đọc tiếp

Tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục

Tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục
Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội gây nên rất nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên có rất nhiều người bệnh vẫn còn mơ hồ chưa thật sự hiểu rõ về căn bệnh này, đa số bệnh nhân khi mắc bệnh thường lo lắng, hoang mang và nghe nói nôm na về tác hại của bệnh mà không biế..
Đọc tiếp

Cần chú ý gì trong chữa bệnh mụn rộp sinh dục?

Cần chú ý gì trong chữa bệnh mụn rộp sinh dục?
Mụn rộp sinh dục không thể chữa khỏi tận gốc tuy nhiên việc điều trị bệnh là vô cùng quan trọng bởi nó có thể ngăn chặn được những nguy hại cũng như tầm soát bệnh, nâng cao chất lượng sức khỏe sinh sản. Vậy người bệnh cần chú ý gì trong chữa bệnh mụn rộp sinh dục để mang lại hiệu quả điều trị cao. Dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ phòng khám Ngô..
Đọc tiếp

Dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục

Dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục
Quan hệ tình dục không an toàn, không chung thủy là con đường ngắn nhất khiến bạn có nguy cơ mắc các bệnh xã hội, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục mà điển hình là bệnh mụn rộp sinh dục. Đây là bệnh lý phổ biến rất dễ nhầm lẫn và cũng rất dễ bỏ qua. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết nhất về dấu hiệu của bệnh mụn r..
Đọc tiếp

Bệnh mụn rộp sinh dục là gì?

Bệnh mụn rộp sinh dục là gì?
Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh lý được nhắc đến khá nhiều, nhưng thực tế là không phải ai cũng hiểu biết rõ về bệnh này. Chính sự thiếu hiểu biết là một trong những nguyên nhân khiến bệnh có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm. Các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ giúp các bạn tìm hiểu “Bệnh mụn rộp sinh dục là gì?” để có thể chủ ..
Đọc tiếp

Bệnh herpes mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?

Bệnh herpes mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?
Bệnh herpes hay còn có tên gọi là bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh lý lây truyền khá phổ biến qua đường tình dục. Bệnh lý này thường gặp ở những người đang trong độ tuổi sinh sản. Rất nhiều trường hợp người bệnh khi phát hiện ra mình đang có những biểu hiện của herpes đều rất lo lắng và băn khoăn thường gặp là: “Bệnh herpes – mụn rộp s..
Đọc tiếp

Cách điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Cách điều trị bệnh mụn rộp sinh dục
Mụn rộp sinh dục đang là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục có tỷ lệ người mắc khá cao. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, hạnh phúc gia đình người bệnh mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản nếu không được chữa trị đúng cách. Vậy cách điều trị mụn rộp sinh dục như thế nào cho hiệu quả?. Hãy tham khảo nhữn..
Đọc tiếp
Đăng ký khám bệnh