Kéo dài dương vật

Có thể kéo dài dương vật được không?

Có thể kéo dài dương vật được không?

Chào các bác sỹ! cháu năm nay 21 tuổi. cháu có một câu hỏi muốn nhờ các bác sỹ giải đáp và tư vấn giúp cháu với ạ. Mấy năm nay cháu không dám đi bơi hay tắm cùng với bạn bè vì cháu rất sợ các bạn chê cười khi “cậu nhỏ” của cháu vừa bé và vừa ngắn. Cháu thấy mất hết tự tin nhưng không biết phải làm sao để cải thiện. Hôm trước cháu có nghe mấy người bạn nói đến phương pháp kéo dài dương vật. Các bác sỹ cho cháu hỏi là có thể kéo dài dương vật được không ạ?. Cháu xin cảm ơn các bác sỹ.(Nguyễn Văn H..
Đọc tiếp ...

Có nên phẫu thuật kéo dài dương vật?

Có nên phẫu thuật kéo dài dương vật?
Chào bác sỹ! Em thấy dương vật của em hình như ngắn hơn so với các bạn khác, khi em cương cứng thì thấy nó được khoảng 7- 8cm mà em đọc một số tài liệu bảo kích thước dương vật trung bình phải là từ 10 -12cm khi cương cứng. Em cũng nghe nói hiện nay có phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật giúp cho kích thước tăng lên đáng kể. Vậy bác sỹ cho em ..
Đọc tiếp

Tư vấn kéo dài dương vật cho phái mạnh

Tư vấn kéo dài dương vật cho phái mạnh
Kích thước của dương vật là một trong những vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Đây là một trong những bộ phận không chỉ có nhiệm vụ duy trì nòi giống mà còn có ý nghĩa giúp nam giới thể hiện bản lĩnh đàn ông đối với bạn tình của mình. Tuy nhiên, đối với những trường hợp nam giới có kích thước dương vật bé thì đây lại là một trong những vấn đề..
Đọc tiếp

Kéo dài dương vật có tác dụng gì với nam giới

Kéo dài dương vật có tác dụng gì với nam giới
Chào các bác sỹ! Bác sỹ có thể cho em hỏi là kéo dài dương vật có tác dụng gì với nam giới mà sao một số bạn bè của em cũng như nhiều nam giới khác có kích thước dương vật bé và ngắn lại thi nhau tìm đến các cơ sở y tế để thực hiện vậy ạ?. Dương vật của em cũng có kích thước “khá hạn chế” nên em cũng muốn biết tác dụng của việc đó để có quyết định ..
Đọc tiếp

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng gì không?

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng gì không?
Chào các bác sỹ ! Dương vật của em khi cương cứng dài khoảng 7-8cm. Em nghe mấy người bạn bảo là hiện nay có phương pháp kéo dài dương vật và em đang muốn thực hiện nhưng em lại băn khoăn không biết kéo dài dương vật có ảnh hưởng gì đến sức khỏe, chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của em không?. Các bác sỹ giúp em giải đáp băn khoăn đó với ạ. E..
Đọc tiếp

Địa chỉ kéo dài dương vật ở Hà Nội

Địa chỉ kéo dài dương vật ở Hà Nội
Dương vật là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể nam giới và nơi đây cũng tập trung nhiều dây thần kinh khoái cảm. Khi dương vật bị ngắn và bé khiến cho các dây thần kinh khoái cảm không hoạt động hết chức năng làm cho nam giới giảm khoái cảm tình dục. Vì thế, giải pháp tốt nhất nhằm khắc phục những khuyết điểm trên đó là tiến hành thủ thuật kéo dài ..
Đọc tiếp
Đăng ký khám bệnh