Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

03:06 09/02/2015

Đánh giá bài viết

Sau thủ thuật cắt bao quy đầu, vấn đề được nhiều nam giới quan tâm nhất đó là “cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được”?  Và để có câu trả lời cho vấn đề này, bạn có thể theo dõi nội dung tư vấn dưới đây của các bác sĩ nam khoa, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã.

cat-bao-quy-dau-sau-bao-lau-thi-quan-he-duoc

Tìm hiểu cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

Bác sĩ Lê Văn Hốt, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã chia sẻ, sau khi đã tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu một cách an toàn, trong thời gian ở nhà tĩnh dưỡng, điều trị nam giới cần phải chăm sóc vết thương một cách cẩn thận, bổ sung đầy đủ các chế độ dinh dưỡng cần thiết, vận động nhẹ nhàng. Đặc biệt, kiêng quan hệ tình dục theo đúng chỉ định của các bác sĩ là một vấn đề vô cùng quan trọng quyết định đến khả năng hồi phục của vết thương.

Về thời gian có thể quan hệ tình dục trở lại sau khi tiến hành thủ thuật thì bác sĩ Hốt cho biết, tùy theo cơ địa, khả năng hồi phục nhanh hay chậm của từng người mà nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại trong khoảng từ 1-2 tháng. Việc kiêng cữ như vậy sẽ giúp vết thương nhanh lành, không gây viêm nhiễm, hoặc các hậu quả xấu sau khi cắt bao quy đầu.

Nên và cần làm gì sau khi cắt bao quy đầu

Bởi thực tế, nhiều nam giới do không biết hoặc chủ quan, không kìm chế được ham muốn của bản thân, sau khi thực hiện cắt bao quy đầu được 2 tuần, mới vừa tháo chỉ và vết mổ vừa hồi phục đã quan hệ tình dục trở lại ngay, cuối cùng gây cảm giác đau đớn, chảy máu ở vết mổ, một số trường hợp còn bị viêm nhiễm nặng.

 

Ngoài việc kiêng cữ quan hệ tình dục trong khoảng từ 1-2 tháng, nam giới cũng cần phải lưu ý giữ vết thương được khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, thực hiện vệ sinh vết thương đúng với sự tư vấn, hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Khi đi tiểu, không nên để nước tiểu làm ướt bông băng vết thương. Trong trường hợp bị ướt nên đi gặp bác sĩ để thay. Nam giới cũng cần tránh sử dụng các chất cay nóng, chất kích thích trong vòng 2 tuần sau tiểu phẫu. Tốt nhất là nên mặc quần áo rộng rãi để không cọ xát vào vết thương.

Đặc biệt, trong thời gian ở nhà chăm sóc vết thương, nếu nam giới phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu thì nên đến ngay các cơ sở y tế để được khám, tư vấn và xử lý kịp thời.

Để cho an toàn nhất, nam giới có thể đến Phòng khám Sản phụ cat-bao-quy-dau-sau-bao-lau-thi-quan-he-duocNam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, để được các chuyên gia, bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế trực tiếp thực hiện tiểu phẫu. Sau khi tiểu phẫu xong, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn một cách cụ thể, cẩn thận về chế độ ăn uống, thời gian tái khám và sau bao lâu mới nên quan hệ tình dục trở lại.

Xem thêm :

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho câu hỏi cắt bao quy đầu sau bao lâu thì lại quan hệ được bình thường, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399