Cắt bao quy đầu

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá là bao nhiêu?

04:43 10/02/2015

Đánh giá bài viết

Chi phí cắt bao quy đầu là một trong những mối quan tâm của nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, đã có nhiều trường hợp nam giới vì ngại vấn đề chi phí mà để kéo dài tình trạng bệnh lý của mình. Các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa y học quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết đối với việc cắt bao quy đầu hiện nay chi phí phẫu thuật thường không quá cao và phù hợp với phần lớn các đối tượng nam giới.

Để đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu khi chưa thực hiện thăm khám là việc hoàn toàn không có căn cứ. Với bất kỳ bệnh lý nào các bác sỹ phải thực hiện thăm khám trước sau đó mới đưa ra mức chi phí cho từng trường hợp. Chi phí cắt bao quy đầu thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

– Tình trạng bao quy đầu của nam giới: mỗi nam giới thì tình trạng bao quy đầu dài, hẹp khác nhau, có trường hợp kèm theo viêm nhiễm hoặc kết hợp dài hẹp bao quy đầu. Căn cứ vào từng trường hợp càng phức tạp thì chi phí thực hiện càng cao.

– Cơ sở y tế mà nam giới lựa chọn thực hiện: hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu, khi nam giới lựa chọn thực hiện ở những địa chỉ đảm bảo về máy móc, cơ sở vật chất, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn chi phí sẽ đắt hơn những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Phương pháp cắt bao quy đầu: hiện nay có nhiều biện pháp cắt bao quy đầu, tùy vào nhu cầu của nam giới muốn áp dụng biện pháp nào thì chi phí cũng phù hợp với phương pháp đó.

– Quá trình phục hồi sau phẫu thuật của nam giới: đối với việc phục hồi, nếu như nam giới thực hiện đúng theo những yêu cầu của các bác sỹ, quá trình hồi phục sẽ diễn ra rất nhanh, nếu như nam giới kiêng khem không tốt dẫn đến viêm nhiễm thì chắc chắn sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị.

Đối với phẫu thuật cắt bao quy đầu, hiện nay các bác sỹ của phòng khám áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Đây là một trong những phương pháp mới với những ưu điểm nổi bật như:

Ưu điểm của phẫu thuật cắt bao quy đầu Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã

– Thời gian thực hiện phẫu thuật khá nhanh: toàn bộ quá trình thực hiện chỉ mất khoảng từ 15-20 phút

– Quá trình thực hiện không đau đớn: các bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và gây tê cục bộ để giúp nam giới giảm đau tối đau, tỉnh táo trong toàn bộ quá trình thực hiện và hồi phục nhanh, sau từ 10-15 phút sau phẫu phẫu là có thể về nhà nghỉ

chi phí cắt bao quy đầu

ngơi.

– Quá trình hồi phục nhanh: sau khi thực hiện cắt bao quy đầu khoảng 10 ngày là nam giới có thể sinh hoạt bình thường và có thể quan hệ tình dục sau khoảng 1 tháng

– Vết cắt thẩm mỹ: các

 bác sỹ với đôi bàn tay khéo léo sẽ cho nam giới các kết quả ưng ý, vết cắt thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo xấu giúp nam giới tự tin.

Phương pháp này đã được các bác sỹ áp dụng thành công đối với rất nhiều nam giới và đặc biệt là các trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu không chi giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ hơn mà còn có thể hạn chế tình trạng viêm bao quy đầu, đặc biệt là giúp tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã với đội ngũ các y bác sỹ nhiều năm trong nghề, phòng khám được trang bị hiện đại là một trong những địa chỉ y tế tin cậy của nam giới cắt bao quy đầu nói riêng và điều trị các bệnh nam khoa nói chung. Nếu bạn còn có thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399