Rate this post

Trong những bệnh lý nam khoa thường gặp thì dài hay hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý rất phổ biến. Tuy không nguy hiểm trực tiếp tới sức khỏe hay tính mạng người bệnh nhưng dài hoặc hẹp bao quy đầu trong nhiều trường hợp đã gây ra các biến chứng nguy hại như: viêm nhiễm bộ phận sinh dục, rách bao quy đầu, dẫn đến vô sinh hiếm muộn, thậm chí là ung thư dương vật. Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa được ra đời nhằm chấm dứt tình trạng dài, hẹp bao quy đầu và phòng tránh các nguy hại bệnh có thể gây ra. Trước khi quyết định sử dụng thủ thuật này, hẳn nam giới sẽ rất băn khoăn về các phương pháp cắt bao quy đầu. Phương pháp nào đem lại hiệu quả cao nhất, an toàn nhất cho sức khỏe bệnh nhân?

cac-phuong-phap-cat-bao-quy-dau

Các phương pháp cắt bao quy đầu đem lại hiệu quả cao

Tìm hiểu về các phương pháp cắt bao quy đầu, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, bác sỹ Lê Văn Hốt, hiện đang công tác tại Phòng khám cho biết những thông tin sau:

Có hai phương pháp cắt bao quy đầu chủ yếu đó là cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống và cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu.

– Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đối với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, phương pháp dùng dao mổ tiệt trùng để cắt phần bao quy đầu thừa hoặc bị hẹp. Với phương pháp này vết thương sau thủ thuật có thể lớn, nếu không biết cách chăm sóc sẽ lâu phục hồi, dễ nhiễm trùng và để lại sẹo lớn.

Với các nhược điểm của phương pháp này, thêm vào đó là sự phát triển của y học hiện đại, ngày nay không còn nhiều cơ sở y tế áp dụng phương pháp này.

Phương pháp cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu

Đối với phương pháp cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu, bao quy đầu được nong và cắt theo vòng tròn, sau đó được khâu lại bằng chỉ tự tiêu (thời gian chỉ mất khoảng 15 – 20 phút), giảm thiểu tối đa tổn thương và nguy cơ viêm nhiễm do cắt chỉ. Vết thương nhanh phục hồi, sau 7 – 10 ngày ổn định và khoảng 1 tháng hồi phục hoàn toàn. Với các ưu điểm: hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, vết thương hồi phục nhanh và không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật, hiện phương pháp này đang trở thành phương pháp được áp dụng phổ biến nhất, cũng là phương pháp hiện đại nhất được áp dụng tại những cơ sở y tế chuyên khoa đủ tiêu chuẩn (về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa, trang thiết bị, dụng cụ y tế…).

Anh Nguyễn Minh N. (26 tuổi, Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi cũng gặp phải tình trạng dài và hẹp bao quy đầu nhẹ như một số nam giới khác, trong đó có một vài người bạn của tôi. Họ cũng đã đi cắt bao quy đầu nhưng kết quả thì không phải ai cũng được như ý muốn, có người cắt bao quy đầu xong đến nửa tháng vẫn trong tình trạng sưng vù, tấy đỏ, có người thì sau khi cắt để lại sẹo xấu… Tôi may mắn khi tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín là Phòng khám tại số 36 Ngô Quyền, các bác sỹ tư vấn cho tôi cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu với rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là nhanh chóng, hiệu quả, ít đau đớn mà nhanh phục hồi, lúc đầu tôi chưa tin lắm vì đã biết khá nhiều phản hồi trước đây về cắt bao quy đầu. Chỉ đến bây giờ sau khi được tận hưởng những lợi ích sau khi cắt bao quy đầu tôi mới hoàn toàn tin tưởng vào các bác sỹ và sự lựa chọn của mình…”

cac-phuong-phap-cat-bao-quy-dau-hieu-qua

Xem thêm nội dung về phí cắt bao quy đầu :

Nam giới khi gặp phải các dấu hiệu của dài hoặc hẹp bao quy đầu: bao quy đầu không tự tuột xuống được khi dương vật cương cứng do quá dài hoặc bị chít hẹp… nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả.

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các khu vực lân cận, có thể tới Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, một địa chỉ uy tín, tin cậy trong khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, trong đó có cắt bao quy đầu hiệu quả.

img
Đăng ký khám bệnh