Cắt bao quy đầu

Các phương pháp cắt bao quy đầu

03:41 08/02/2015

Đánh giá bài viết

Các phương pháp cắt bao quy đầu ưu điểm nhất hiện nay là gì. Phương pháp nào đem lại hiệu quả cao nhất, an toàn nhất mà lại thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”

Trong những bệnh lý nam khoa thường gặp thì dài hay hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý rất phổ biến. Tuy không nguy hiểm trực tiếp tới sức khỏe hay tính mạng người bệnh nhưng dài hoặc hẹp bao quy đầu trong nhiều trường hợp đã gây ra các biến chứng nguy hại như: viêm nhiễm bộ phận sinh dục, rách bao quy đầu, dẫn đến vô sinh hiếm muộn, thậm chí là ung thư dương vật. Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa được ra đời nhằm chấm dứt tình trạng dài, hẹp bao quy đầu và phòng tránh các nguy hại bệnh có thể gây ra. Trước khi quyết định sử dụng thủ thuật này, hẳn nam giới sẽ rất băn khoăn về các phương pháp cắt bao quy đầu. Phương pháp nào đem lại hiệu quả cao nhất, an toàn nhất cho sức khỏe bệnh nhân?

các phương pháp cắt bao quy đầu

Các phương pháp cắt bao quy đầu đem lại hiệu quả cao

Tìm hiểu về các phương pháp cắt bao quy đầu, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, bác sỹ Lê Văn Hốt, hiện đang công tác tại Phòng khám cho biết những thông tin sau:

Có hai phương pháp cắt bao quy đầu chủ yếu đó là cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống và theo phương pháp xâm lấn tối thiểu.

– Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đối với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, phương pháp dùng dao mổ tiệt trùng để cắt phần bao quy đầu thừa hoặc bị hẹp. Với phương pháp này vết thương sau thủ thuật có thể lớn, nếu không biết cách chăm sóc sẽ lâu phục hồi, dễ nhiễm trùng và để lại sẹo lớn.

Với các nhược điểm của phương pháp này, thêm vào đó là sự phát triển của y học hiện đại, ngày nay không còn nhiều cơ sở y tế áp dụng phương pháp này.

Phương pháp cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu

Đối với phương pháp cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu, bao quy đầu được nong và cắt theo vòng tròn, sau đó được khâu lại bằng chỉ tự tiêu (thời gian chỉ mất khoảng 15 – 20 phút), giảm thiểu tối đa tổn thương và nguy cơ viêm nhiễm do cắt chỉ. Vết thương nhanh phục hồi, sau 7 – 10 ngày ổn định và khoảng 1 tháng hồi phục hoàn toàn. Với các ưu điểm: hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, vết thương hồi phục nhanh và không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật, hiện phương pháp này đang trở thành phương pháp được áp dụng phổ biến nhất, cũng là phương pháp hiện đại nhất được áp dụng tại những cơ sở y tế chuyên khoa đủ tiêu chuẩn (về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa, trang thiết bị, dụng cụ y tế…).

Anh Nguyễn Minh N. (26 tuổi, Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi cũng phải chứng kiến ​​tình trạng quái quỷ và quy mô nhỏ như một nam giới, trong đó có một vài người bạn của tôi. Họ cũng đã đi cắt bao quy đầu nhưng kết quả, không ai cũng muốn như vậy, có người cắt bao quy đầu cho nửa tháng vẫn trong trạng thái sưng vù, tấy đỏ, có người, sau khi cắt để lại sẹo Xấu … Tôi có thể cảm thấy khi tìm được địa chỉ đầu cuối quy tắc chi nhánh là Phòng khám tại số 12 Kim Mã , các bác sỹ giải quyết cho tôi cắt bao quy đầu bằng phương pháp tiếp cận tối thiểu với rất nhiều ưu , Đặc biệt là nhanh chóng, hiệu suất, ít đau đớn mà nhanh chóng phục hồi, đầu tiên tôi không tin vì đã có khá nhiều các bài viết trước đây về chế độ cắt bao quy đầuphương pháp cắt bao quy đầu

Xem thêm nội dung về phí cắt bao quy đầu :

Nam giới khi gặp phải các dấu hiệu của dài hoặc hẹp bao quy đầu: bao quy đầu không tự tuột xuống được khi dương vật cương cứng do quá dài hoặc bị chít hẹp… nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả.

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các khu vực lân cận, có thể tới Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, một địa chỉ uy tín, tin cậy trong khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, trong đó có cắt bao quy đầu hiệu quả.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399