Thủ thuật nam khoa

Cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu?

08:36 17/03/2015

Đánh giá bài viết

Chào các bác sỹ của Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, cháu định đi cắt bao quy đầu nhưng vẫn băn khoăn về vấn đề giá cả nên cháu muốn hỏi cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu ạ? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sỹ ạ.

Nguyễn Nam S. – Mỹ Đình, Hà Nội

cat-bao-quy-dau-chi-phi-bao-nhieu

Cháu muốn tìm hiểu cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Phòng khám chúng tôi, giải đáp thắc mắc của bạn, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của Phòng khám cho biết: cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật khá đơn giản hiện nay, đó là việc cắt bỏ phần bao quy đầu nhằm giúp lộ quy đầu ra ngoài, thủ thuật này thường áp dụng cho những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Chi phí của thủ thuật cắt bao quy đầu thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • – Tình trạng bao quy đầu của người bệnh: với mỗi nam giới tình trạng dài/hẹp bao quy đầu hoàn toàn khác nhau, đặc biệt có những trường hợp còn kết hợp cả việc viêm nhiễm nên chi phí thực hiện của mỗi trường hợp là hoàn toàn khác nhau.
  • – Phương pháp thực hiện: hiện nay có khá nhiều phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu, căn cứ vào mong muốn và tình trạng của người bệnh các bác sỹ sẽ lựa chọn và áp dụng biện pháp thực hiện thích hợp, và mức chi phí cho mỗi phương pháp thực hiện cũng không giống nhau.
  • – Cơ sở mà nam giới lựa chọn thực hiện: có khá nhiều cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu, tùy vào mỗi cơ sở mà giá cả sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nếu bạn lựa chọn những cơ sở trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tốt, các bác sỹ có trình độ kinh nghiệm cao thì chắc chắn chi phí cắt bao quy đầu sẽ đắt hơn những trường hợp còn lại.
  • – Quá trình hồi phục của nam giới: cơ địa của mỗi người là khác nhau nên quá trình phục hồi có thể nhanh chậm khác nhau đặc biệt có những trường hợp nam giới vệ sinh không đảm bảo dẫn đến trường hợp phát sinh viêm bao quy đầu nên cần điều trị thêm, chi phí vì thế mà cũng sẽ tăng lên.
  • Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã hiện nay áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ với những ưu điểm nổi bật như:
  • – Quá trình thực hiện thủ thuật nhanh: thời gian thực hiện cắt bao quy đầu chỉ mất khoảng từ 15-20 phút là hoàn thành
  • – Tính an toàn cao, thực hiện không đau: trong quá trình thực hiện, các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ và xâm lấn tối thiểu để hạn chế đau đớn đối với nam giới. Quá trình thực hiện thủ thuật rất an toàn
  • – Vết cắt thẩm mỹ: việc thực hiện cắt bao quy đầu do các bác sỹ chuyên khoa nam học có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới tính thẩm mỹ cao, không hề để lại sẹo xấu.
  • – Quá trình hồi phục nhanh: sau khi thực hiện cắt bao quy đầu người bệnh làm theo những chỉ dẫn của các bác sỹ thì việc hồi phục khá nhanh và an toàn. Sau khoảng 10 ngày nam giới có thể sinh hoạt bình thường và sau khoảng 1 tháng thì có thể quan hệ tình dục.

 

Với phương pháp này, các bác sỹ của Phòng khám đã thực hiện thành công đối với rất nhiều trường hợp bệnh nhân. Phòng khám chúng tôi là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tcat-bao-quy-dau-chi-phi-bao-nhieuâm y tế quận Ba Đình nên ngoài việc đảm bảo về chất lượng của việc tiểu phẫu thì chi phí thực hiện cũng rất hợp lý.

 Nếu bạn còn có thắc mắc về mức chi phí cho cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399