Thủ thuật nam khoa

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau

10:03 13/12/2015

Đánh giá bài viết

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau là đòi hỏi của đa số nam giới khi cần thực hiện thủ thuật này. Cắt bao quy đầu mặc dù là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện tại các cơ sở y tế không đảm bảo sẽ dễ khiến cho bao quy đầu bị tổn thương, viêm nhiễm, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, giảm khoái cảm,…  Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết thêm về vấn đề cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau ra sao?

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ cao, không đau

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ là thủ thuật ngoại khoa mà các bác sỹ chuyên khoa sẽ sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu để cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi nam giới cương cứng đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà không gây đau đớn, an toàn và hiệu quả. Phương pháp này được áp dụng phổ biến tại các đơn vị y tế chuyên khoa nam học dành cho nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Có rất nhiều nam giới khi bị dài (hẹp) bao quy đầu vì chủ quan, ham rẻ và thiếu kiến thức hay vì một lý do nào đó,.. đã tìm đến những phòng khám tư, cơ sở y tế chui để cắt bao quy đầu và gặp phải các biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng, viêm nhiễm, vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu, sẹo cứng hay giảm khoái cảm tình dục,…

Vì vậy, các chuyên gia y tế khuyến cáo nam giới, để được cắt bao quy đầu hiệu quả , an toàn và không để lại biến chứng thì nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thực hiện thăm khám và tiến hành phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau

phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ đem lại hoàn hảo cho “cậu nhỏ” sau thực hiện

Một trong những đơn vị y tế mà nam giới có thể tin tưởng và an tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ đó là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Là phòng khám chuyên khoa công lập trực thuộc quản lý của sở y tế Hà Nội, với đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại và đầy đủ, phòng khám đã và đang tiến hành cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn, không đau, không gây chảy máu, thời gian thủ thuật ngắn (15-20 phút), thời gian hồi phục nhanh (7-10 ngày), có tính thẩm mỹ cao, không xảy ra tai biến và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

Một vài trường hợp cắt bao quy đầu thẩm mỹ tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Thời gian vừa qua, phòng khám đã tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ thành công, hiệu quả, an toàn cho nhiều nam giới ở Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình,…

Địa chỉ nào có chi phí chữa sùi mào gà hợp lý tại Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế địa chỉ cắt bao quy đầu thẩm mỹ uy tín, an toàn tại Hà Nội

Anh Nguyễn Bá L (Vĩnh Phúc) cho biết: Tôi bị bệnh viêm bao quy đầu và cũng từng uống một số loại thuốc nhưng bệnh vẫn tái phát cho đến khi được 1 người bạn dưới Hà Nội giới thiệu đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình thì bệnh tôi mới được chữa dứt điểm và triệt để. Tại phòng khám, các bác sỹ cho tôi biết tôi bị viêm bao quy đầu do dài bao quy đầu gây ra vì thế sau khi điều trị viêm ổn định cho tôi thì các bác sỹ đã tiến hành cắt bao quy đầu thẩm mỹ cho anh bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, không đau, không gây chảy máu. Sau khi cắt bao quy đầu được 1 tuần thì vết thương của tôi lành hẳn, tôi có thể đi lại, làm việc bình thường, sức khỏe ổn định và sau 1 tháng  tôi đã quan hệ tình dục bình thường, không bị đau và không phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống, đặc biệt là bệnh viêm bao quy đầu của tôi không tái phát nữa.

Bạn Trần Minh Q (Phú Thọ) cũng là một trong nhiều  nam giới cắt bao quy đầu thành công và hiệu quả tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Bạn chia sẻ: “ thấy thằng bạn thân đi cắt hẹp bao quy đầu ở thành phố Việt Trì về mà hơn 1 tháng vết thương mới lành và còn để lại sẹo xấu nên em quyết định lên mạng tìm hiểu thông tin về địa chỉ cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau, an toàn và tìm thấy Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội nên em đã bắt xe xuống Hà Nội và đến phòng khám để thăm khám và cắt hẹp bao quy đầu. Tại đây, sau khi thăm khám, các bác sỹ đã tiến hành cắt bao quy đầu cho em bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, không gây chảy máu. Sau 1 tuần thì vết thương của em lành hẳn và không để lại sẹo xấu, giờ đây bao quy đầu của em đã dễ dàng tuột xuống giúp cho việc vệ sinh được đảm bảo hơn”.

Những thông tin,chia sẻ trên hi vọng có thể giúp nam giới biết được cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau là như thế nào từ đó có lựa chọn đúng đắn khi bị dài (hẹp) bao quy đầu.

Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về vấn đề cắt bao quy đầu cũng như các các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024).38.255.599 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay đến phòng khám để cắt bao quy đầu khi bị dài (hẹp) bao quy đầu.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399