Cắt bao quy đầu

Có tự cắt bao quy đầu được không?

09:16 07/02/2015

Đánh giá bài viết

Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa y học quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, cháu năm nay 16 tuổi, vừa rồi cháu có đọc về những kiến thức tuổi dậy thì và có quan sát hình ảnh thấy giống với trường hợp của mình đó là bị dài bao quy đầu. Tình trạng này chỉ có thể khắc phục bằng việc cắt bao quy đầu, cháu muốn hỏi các bác sỹ là có tự cắt bao quy đầu được không ạ? Cháu xin cảm ơn ạ.

Nguyễn Nhật N. – Bắc Ninh

Có tự cắt bao quy đầu được không

Cháu muốn hỏi có tự cắt bao quy đầu được không?

Trả lời:

Chào cháu, cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi, giải đáp thắc mắc của cháu, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của phòng khám cho biết:

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín phần dương vật, khi nam giới cương cứng vẫn không thể lộ phần quy đầu ra ngoài. Dài bao quy đầu có thể gây khó khăn cho việc vệ sinh của nam giới, làm tăng nguy cơ viêm bao quy đầu và khó khăn cho việc quan hệ tình dục và là làm giảm khoái cảm ở nam giới khi quan hệ tình dục.

Đối với tình trạng dài bao quy đầu của cháu thì đúng là phải tiến hành cắt bao quy đầu, có thể nói đây là biện pháp khắc phục triệt để và hiệu quả nhất.

Trả lời cháu: Có tự cắt bao quy đầu được không?

Chúng tôi xin được cảnh báo với cháu rằng tự cắt bao quy đầu là một trong những việc vô cùng nguy hiểm và cháu tuyệt đối không nên thực hiện.

Với việc cắt bao quy đầu đối với các bác sỹ là việc đơn giản, tuy nhiên với những người bình thường thì đây là việc hoàn toàn không thể, cháu không có kỹ thuật và kinh nghiệm thì không thể thực hiện được, hơn nữa không đảm bảo được điều kiện vô khuẩn thì nguy cơ viêm nhiễm là rất cao.

Có tự cắt bao quy đầu được không

Đối với việc cắt bao quy đầu cần được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ chuyên khoa thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho cháu.

Đối với việc cắt bao quy đầu hiện nay các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Đây là một trong những phương pháp mới nổi bật với các ưu điểm như:

  • – Thời gian thực hiện nhanh: quá trình thực hiện chỉ khoàng từ 15-20 phút là hoàn thành
  • – Vết cắt thẩm mỹ: các bác sỹ là những người có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, vết cắt rất thẩm mỹ giúp nam giới tự tin, hoàn toàn không để lại sẹo xấu
  • – Hạn chế đau đớn: áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ và xâm lấn tối thiểu giúp nam giới hạn chế đau đớn trong toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật
  • – Quá trình hồi phục nhanh: sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là cháu có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng là hoàn toàn bình phục

Trường hợp của cháu đang ở độ tuổi dậy thì việc cắt bao quy đầu rất có lợi cho quá trình phát triển của bộ phận sinh dục nên cắt bao quy đầu ở thời điểm này là rất hợp lý. Bác sỹ Hốt khuyên rằng cháu nên thực hiện cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa càng sớm càng tốt để hạn chế những biến chứng của dài bao quy đầu gây nên. Đặc biệt tuyệt đối không tự cắt bao quy đầu tránh nguy hiểm. Cháu có thể thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám chúng tôi, hoàn toàn đảm bảo về yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Chúc cháu luôn khỏe mạnh!

Nếu cháu còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399