Viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính

11:18 20/03/2015

Đánh giá bài viết

Bệnh viêm tuyến tiền liệt được chia làm 2 cấp độ là cấp tính và mãn tính. Khi người bệnh mắc bệnh viêm tuyến cấp tính mà không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng phương pháp, kéo dài thời gian mắc bệnh thì bệnh sẽ phát triển thành mãn tính. Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính sẽ có những triệu chứng và biến chứng phức tạp hơn cấp tính và điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính để giúp mọi người nắm rõ và có cách điều trị nếu mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt.

bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Các bác sĩ Lê Văn Hốt – chuyên khoa II Ngoại tiết niệu thuộc phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết rằng:

Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính là tình trạng nhiễm trùng, viêm nhiễm nặng ở tuyến tiền liệt. Khi bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính thì triệu chứng của bệnh phức tạp và mức độ phát bệnh nặng hơn viêm tuyến tiền liệt cấp tính và dễ nhầm lẫn với viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn.

Người mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính ngoài những triệu chứng giống với viêm tuyến tiền liệt cấp tính như: tiểu buốt, tiểu rắt, bí tiểu, tiểu lắt nhắt, tiểu đau, nước tiểu đục,.. thì còn thường xuất hiện các triệu chứng bất thường như:

Triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính

  • – Lỗ niệu đạo (lỗ tiểu) thường xuất hiện  một lớp dịch nhầy thường là vào mỗi buổi sáng, khi đi tiểu, người bệnh có cảm giác khó chịu.
  • – Đi tiểu nhiều lần, đau buốt và nóng rát khi đi tiểu, cảm giác đau đến vùng đầu dương vật, bàng quang có cảm giác khó chịu, căng tức, bí tiểu.
  • – Người bệnh khi có tư thế quỳ hoặc đi đại tiện sẽ cảm thấy đau ở tầng sinh môn và hậu môn.
  • – Viêm tuyến tiền liệt mãn tính sẽ khiến cho vùng niệu đạo của người bệnh có cảm giác căng tức và khó chịu.
  • – Ngoài ra, người bệnh khi quan hệ tình dục sẽ thấy đau và đau khi xuất tinh.

bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt mãn tính đặc trưng lỗ niệu đạo (lỗ tiểu) thường xuất hiện  một lớp dịch nhầy thường là vào mỗi buổi sáng

Có nhiều trường hợp mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính thường có cảm giác mệt mỏi, chức năng sinh lý suy giảm, xuất tinh sớm, thậm chí xuất tinh ra máu,…

biến chứng viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Những biến chứng của viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính nếu không được điều trị kịp thời và triệt để sẽ để lại các biến chứng như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, áp –xe tuyến tiền liệt, … có thể dẫn đến vô sinh.

Vì thế, các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế khuyến cáo nam giới khi có những biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời tránh để thành mãn tính, việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều chi phí, hơn nữa có thể sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng.

Tư vấn điều trị viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội đã và đang điều trị thành công bệnh viêm tuyến tiền liệt cho nhiều bệnh nhân bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp được thực hiện bởi các bác sĩ nam khoa uy tín, có tay nghề cao và có kinh nghiệm trong điều trị. Sau khi thăm khám, nắm bắt được tình hình của người bệnh, mức độ nhiễm bệnh, các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc Tây y để điều trị bệnh. Sau quá trình điều trị bằng Tây y, các bác sỹ sẽ dùng Đông Y để hỗ trợ điều trị, thuốc Đông y có tác dụng tiêu độc, kháng viêm, thanh lọc, giải độc, thông lâm, lợi tiểu, hoạt huyết, bổ máu, bồi bổ cơ thể đảm bảo điều trị bệnh viêm tiền liệt tuyến an toàn, triệt để, nhanh chóng không tái phát. Phòng khám đang là điểm đến tin cậy của nhiều nam giới mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt.

bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Xem thêm : 

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh viêm tiền liệt tuyến cũng như các bệnh nam khoa khác, bạn hãy bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về đường dây nóng: (024) 38255599 –  083.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ tư vấn, giải đáp giúp bạn hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và điều trị nếu mắc bệnh.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399