Tư vấn

Tiểu buốt có nguy hiểm không?

Tiểu buốt có nguy hiểm không?

Tiểu buốt có thể được xem là nỗi ám ảnh của bất cứ ai trong chúng ta. Cảm giác rát buốt có thể khiến mỗi lần đi tiểu trở thành cực hình. Một trong những thắc mắc mà nhiều người bệnh lo lắng chính là: tình trạng tiểu buốt có nguy hiểm không? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây để chúng ta chủ động trong việc khắc phục một cách sớm nhất...
Đọc tiếp ...

Chữa bệnh viêm ống dẫn tinh

Chữa bệnh viêm ống dẫn tinh
Nam giới mắc bệnh viêm ống dẫn tinh nếu không được chữa trị rất dễ bị vô sinh. Vì vậy, khi có những dấu hiệu của bệnh viêm ống dẫn tinh thì nam giới cần đến ngay các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành chữa trị nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết những thông tin l..
Đọc tiếp

Thế nào là dài bao quy đầu

Thế nào là dài bao quy đầu
Thế nào là dài bao quy đầu tuy là một kiến thức đơn giản nhưng không phải tất cả nam giới đều có thể hiểu rõ. Sự thiếu hiểu biết, sự chủ quan và ngần ngại, không muốn chia sẻ đã vô tình khiến cho tình trạng dài bao quy đầu ngày càng gây nhiều biến chứng. Theo thống kê, có tới hơn 90% nam giới mắc dài bao..
Đọc tiếp
Đăng ký khám bệnh