Sùi mào gà

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

08:54 23/05/2015

Đánh giá bài viết

Sùi mào gà là bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Trong thời gian gần đây các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội chúng tôi đã tiếp nhận khá nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh sùi mào gà, đặc biệt có nhiều trường hợp không hề biết mình đang mắc bệnh gì, chỉ khi thấy có những biểu hiện bất thường và ngày càng rầm rộ mới tiến hành đi khám. Đây là do có rất nhiều nam giới không biết về triệu chứng của bệnh lý này. Các bác sỹ của phòng khám sẽ cung cấp cho các bạn triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới để mọi người có thể phát hiện và tiến hành điều trị sớm và kịp thời.

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

trieu-chung-sui-mao-ga-o-nam-gioi

Khi mắc bệnh sùi mào gà, nam giới dễ dàng phát hiện ra những triệu chứng sau khoảng từ 2-9 tháng cụ thể như:

  • – Nam giới thấy xuất hiện những mụn sùi khá bé, đường kính khoảng 1-2mm màu hồng nhạt trên niêm mạc da. Sau đó những mụn sùi này phát hiện thành những đĩa tròn nhỏ, bề mặt thô ráp, sau phát triển thành những gai hoặc lá có chiều dài và kích thước khá lớn, lên đến vài centimet.
  • – Bề mặt của sùi mào gà khá mềm, khi sờ vào có cảm giác mủn, ẩm ướt, khi ấn nhẹ sẽ thấy xuất hiện dịch mủ.
  • –  Sùi mào gà phát triển có hình dạng giống với hoa súp lơ hoặc hoa mào gà
  • – Sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục nam, cụ thể tại các vị trí như: trên thân dương vật, rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, trên bìu.
  • – Đặc biệt sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở hậu môn hoặc miệng nếu như nam giới có quan hệ tình dục tại các vị trí này.

Nam giới cần lưu ý rằng sùi mào gà nếu như không tiến hành điều trị sẽ phát triển rất to, thậm chí có thể khó khăn cho việc đi lại. Sùi mào gà khiến cho người bệnh có cảm giác ghê sợ, đặc biệt là đối với những trường hợp HPV có thể gây bệnh ung thư dương vật, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới tử vong.

Tư vấn điều trị bệnh sùi mào gà loại bỏ những triệu chứng nguy hiểm

dieu-tri-sui-mao-ga-o-nam-gioi

Đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội chúng tôi áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Nam giới sau khi tiến hành thăm khám để xác định chính xác tình trạng bệnh lý sẽ được áp dụng điều trị bằng máy cắt đốt điện cao tần để loại bỏ hoàn toàn mụn sùi, sau đó sẽ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc đông y có tác dụng tăng sức đề kháng để giúp tăng sức đề kháng và hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Nếu bạn còn có thắc mắc về triệu chứng sùi mào gà ở nam giới hay triệu chứng của các bệnh xã hội khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399