Sùi mào gà

Cách chữa, điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

01:44 06/08/2015

Đánh giá bài viết

Sùi mào gà là một trong những bệnh lý nguy hiểm hiện nay. Có rất nhiều nam giới khi thấy mình có những dấu hiệu đã rất lo lắng hỏi.Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã cho biết: bệnh lý này nếu như không tiến hành điều trị kịp thời sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe. Để giúp mọi người có thể khắc phục bệnh lý này một cách sớm nhất, các bác sỹ sẽ cung cấp những thông tin về cách chữa, điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới để mọi người có những hiểu biết cụ thể hơn về vấn đề này.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là do virus Human papilloma, đây là bệnh lý đặc trưng cho tình trạng xuất hiện các u nhú trên niêm mạc da người. Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài, thông thường từ 2-9 tháng kể từ khi virus xâm nhập thì nam giới sẽ thấy xuất hiện những biểu hiện đầu tiên.Ban đầu, sùi mào gà là những nhú gai mọc trên dương vật, khá mềm và ẩm, sau đó những nhú gai này phát triển lớn dần, thành những mảng sùi và thậm chí có thể hình thành nên những mảng sùi lớn.Sùi mào gà khá mềm, ẩm và có mủ, rất dễ chảy máu khi có va chạm nhẹ.

Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở những vị trí như:

  • Bộ phận sinh dục (dương vật, quy đầu, bìu)
  • Ngoài ra nếu như nam giới có quan hệ tình dục đồng giới với người bị bệnh sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở hậu môn hoặc miệng

Sùi mào gà được đánh giá là một trong những bệnh lý nguy hiểm đối với những người mắc bệnh. Sùi mào gà nếu như để phát triển lớn và không điều trị sẽ gây nên tình trạng mụn sùi mọc lớn và lan rộng, lưu ý có thể gây nên tình trạng bội nhiễm bốc mùi hôi thối rất nguy hiểm. Nguy hiểm hơn, nếu như bạn nhiễm HPV tuýp 16, 18 thì nguy cơ bạn mắc bệnh ung thư là không tránh khỏi, đa phần là bệnh ung thư dương vật và nếu như không được điều trị kịp thời thì nguy cơ tử vong sẽ là rất cao.

Cách chữa, điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Cách chữa, điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hiện nay, đối với việc điều trị sùi mào gà, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã chúng tôi áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Đây là một trong những phương pháp nổi bật cả về cách thực hiện lẫn hiệu quả mà nó mang lại.

Phương pháp này cụ thể là việc áp dụng điều trị sùi mào gà bằng máy cắt đốt điện cao tần, quá trình này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những mụn sùi trên niêm mạc da, sau đó nam giới sẽ được kết hợp với việc điều trị hỗ trợ bằng thuốc đông y.

Đa  số những người mắc bệnh sùi mào gà thường có tâm trạng hoang mang lo lắng và đặc biệt là nỗi lo sợ sùi mào gà sẽ xuất hiện lại bất cứ lúc nào tuy nhiên các bác sỹ cho biết, việc hỗ trợ điều trị bằng thuốc đông y có tác dụng làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp khống chế virus trong máu, điều này giúp ngăn ngừa tình trạng sùi mào gà tái phát.

Với phương pháp này, các bác sỹ của phòng khám chúng tôi đã tiến hành điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh sùi mào gà. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã là một trong những cơ sở y tế uy tín trong việc tiến hành điều trị bệnh sùi mào gà nói riêng và các bệnh lý sức khỏe sinh sản nói chung. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399