Cắt bao quy đầu

Khi nào nên cắt bao quy đầu

08:50 24/02/2015

Đánh giá bài viết

Hỏi: Chào bác sĩ,

Em năm nay 28 tuổi, em vừa mới làm đám cưới được 1 tháng. Mới đây, em phát hiện bao quy đầu của mình có biểu hiện hẹp, bao quy đầu khó lộn ngay cả khi cương cứng khiến khi vệ sinh rất khó làm sạch, lúc quan hệ với vợ em cũng không thấy thoải mái.

Em nghe nói bị hẹp bao quy đầu thì phải cắt, không biết có đúng không? Xin hỏi bác sĩ, khi nào nên cắt bao quy đầu?

Cám ơn bác sĩ rất nhiều.

Khi nào nên cắt bao quy đầu

Thắc mắc khi nào nên cắt bao quy đầu?

Trả lời:

Chào bạn,

Hẹp bao quy đầu rất thường gặp đối với nam giới. Bạn chia sẻ  mình bị hẹp bao quy đầu nhưng không biết bạn đã đi khám hay chưa? Nếu đúng là hẹp bao quy đầu thì nên điều trị càng sớm càng tốt.

Đối với hẹp bao quy đầu thì biện pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật dùng các dụng cụ y tế để cắt bỏ phần da thừa bao trùm lấy quy đầu dương vật… giúp cho việc vệ sinh dễ dàng. Thủ thuật cắt bao quy đầu đươc thực hiện khi nam giới có những biểu hiện của dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi bao quy đầu khó lộn khiến bạn khó khăn trong vệ sinh vùng kín, điều này có thể dẫn tới việc vùng kín bị tích tự những chất cặn bẩn lâu ngày gây viêm nhiễm ở quy đầu, viêm bao quy đầu. Lúc này việc cắt bao quy đầu là hết sức cần thiết.

Ngoài ra, khi bao quy đầu bị viêm, bạn cũng sẽ gặp phải nhiều phiền toái vì tình trạng sưng đau khiến đời sống gối chăn gặp nhiều trục trặc. Hơn thế nữa, đây cũng là nguyên nhân khiên bạn có thể mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo… và bạn cũng sẽ có thể khiến bạn tình mắc viêm nhiễm phụ khoa nếu có quan hệ tình dục không an toàn.

Từ những tư vấn ở trên đã giải thích rất rõ khi nào nên cắt bao quy đầu : khi bị hẹp bao quy đầu, khi bạn thấy việc vệ sinh của mình gặp khó khăn, hoặc khi đã dẫn tới viêm nhiễm ở bao quy đầu, việc quan hệ tình dục gặp trở ngại… Nếu bạn gặp phải những tình trạng này hãy nhanh chóng tìm gặp bác sĩ để được can thiệp sớm. Các bác sĩ sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399