Sùi mào gà

Hình ảnh về bệnh sùi mào gà

10:35 07/10/2015

Đánh giá bài viết

Sùi mào gà – căn bệnh nguy hiểm đặc biệt. Chỉ cần nhắc đến tên chúng ta đã có thể hình dung ra những biến chứng nguy hiểm và những ảnh hưởng nghiêm trọng khi không may mắc bệnh này.

Những biểu hiện của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Hình ảnh u nhú sùi mào gà giai đoạn đầu

Sùi mào gà là những nhú gai màu hồng, ban đầu kích thước khá bé, chỉ khoảng 1-2mm sau phát triển mạnh mẽ có kích thước lên đến vài cm và có thể hình thành những khối sùi lớn.

Bệnh sùi mào gà là gì

Hình ảnh sùi mào gà có thể phát triển ở dạng lá

Ở nam giới, sùi mà gà thường xuất hiện ở trên thân dương vật, quy đầu, rãnh quy đầu, miệng sáo, bìu…

Hình ảnh những nốt mụn cóc ở bộ phận sinh dục nam

Hình ảnh những vị trí  xuất hiện sùi mào gà của nam giới

Ở nữ giới, sùi mào gà có thể xuất hiện ở môi lớn, môi bé, vùng tiền đình, âm đạo, thậm chí có thể phát triển trong âm đạo, cổ tử cung…

Hình ảnh những vị trí xuất hiện sùi mào gà ở nữ giới

Bên cạnh việc xuất hiện chủ yếu ở bộ phận sinh dục thì sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở miệng và hậu môn nếu như bạn có quan hệ tình dục tại những vị trí này.

Hình ảnh những nốt sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Đối với bệnh lý này việc điều trị sùi mào gà cần được tiến hành sớm và kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe.

Sùi mào gà nếu như không được tiến hành điều trị sớm sẽ phát triển thành khối lớn, có khả năng gây bội nhiễm. Nghiêm trọng hơn khi mắc bệnh bạn còn có nguy cơ mắc bệnh ung thư (dương vật, cổ tử cung, âm đạo…) mà nếu như không được tiến hành điều trị kịp thời bệnh sẽ đe dọa đến tính mạng.

Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã cho biết: bệnh lý này càng được tiến hành điều trị sớm sẽ càng giúp giảm những nguy cơ đối với sức khỏe của bạn.

Hiện nay, các bác sỹ áp dụng điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Quy trình cụ thể là việc tiến hành điều trị bằng máy cắt đốt điện cao tần nhằm loại bỏ những mụn sùi. Sau đó các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Đông y là một trong những giải pháp đặc hiệu trong việc giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399