Sùi mào gà

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

09:29 28/07/2015

Đánh giá bài viết

Sùi mào gà ở nam giới – căn bệnh chỉ cần nghe nhắc đến tên đã thấy ghê rợn, và khi nam giới được cận cảnh nhìn thấy những hình ảnh biểu hiện của bệnh thì mới càng nhận thấy rõ hơn nữa mức độ nguy hại của bệnh lý này.

Sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Tác nhân gây bệnh là virus HPV, đây là bệnh lý đặc trưng cho tình trạng gây u nhú ở người. Thời gian ủ bệnh khá dài, thông thường từ 2-9 tháng , sau đó bệnh có những biểu hiện đầu tiên là những nhú gai mềm, hơi ẩm và nổi hẳn trên niêm mạc da.

Hình ảnh những nốt sùi mào gà giai đoạn đầu

hinh-anh-not-sui-mao-ga-giai-doan-dau

Sau đó những nhú gai phát triển mạnh mẽ và phát sinh thành những mảng sùi lớn, có hình dạng như khối hoặc những lá…

Hình ảnh sùi mào gà dạng lá

hinh-anh-sui-mao-ga-dang-la

Đối với nam giới sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà tiêu biểu là: trân thân dương vật, quy đầu, rãnh quy đầu, miệng sáo, bìu…

Những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam giới

sui-mao-ga-o-ranh-duong-vat

sui-mao-ga-o-than-duong-vat-nam-gioi

Ngoài ra nếu như nam giới thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng hoặc bằng hậu môn thì chắc chắc cũng sẽ xuất hiện biểu hiện của bệnh lý tại những vị trí này.

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng và hậu môn

sui-mao-ga-o-mieng

Sùi mào gà ở miệng

sui-mao-ga-o-hau-mon

Sùi mào gà ở hậu môn

Bệnh sùi mào gà nếu như không được tiến hành điều trị sớm và kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm phát triển mạnh mẽ, thậm chí có thể gây bội nhiễm gây hôi thối. Đặc biệt bệnh có thể phát triển thành ung thư dương vật nếu như bạn nhiễm HPV tuýp 16, 18. Chính vì thế mà việc điều trị cần được tiến hành sớm và kịp thời.

Hiện nay đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Quy trình cụ thể là việc áp dụng điều trị bằng máy cắt đốt điện cao tần nhằm loại bỏ mụn sùi và kết hợp với thuốc đông y nhằm tăng cường sức đề kháng để hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Nếu bạn còn có thắc mắc về hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399