Sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà

02:07 26/07/2015

Đánh giá bài viết

Khi mắc sùi mào gà ngoài vấn đề tìm được địa chỉ y tế điều trị an toàn, chất lượng thì vấn đề được nhiều người quan tâm đó là chi phí điều trị sùi mào gà sao cho phù hợp với hoàn cảnh và túi tiền. Tuy nhiên, để trả lời một cách chính xác nhất chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu là một điều rất khó. Bởi vì trong quá trình điều trị, mức chi phí sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể, mức độ tổn thương mà bệnh gây ra và một số dịch vụ khác, tùy theo những nhu cầu, mong muốn của người bệnh.

Cho đến nay, y học vẫn chưa tìm ra loại thuốc đặc hiệu điều trị sùi mào gà, vì vậy chữa sùi mào gà chỉ có tác dụng giảm thiểu những triệu chứng và tổn thương do bệnh gây ra chứ không thể loại bỏ hoàn toàn được virus HPV. Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên vì thế mà không đi chữa, bệnh càng để lâu, các nốt sùi càng rộng hơn, chảy mủ gây nên mùi hôi khó chịu. Nguy hiểm hơn, bệnh có thể gây biến chứng ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng, ung thư hậu môn và ung thư dương vật, đe dọa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Với mức độ nguy hiểm như vậy thì việc người bệnh cần làm là ưu tiên đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị sùi mào gà càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, với những người khó khăn về mặt kinh tế thì sau khi mắc bệnh để có tiền chữa bệnh là việc làm không kém phần quan trọng. Vì vậy nên những câu hỏi về chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Một số trường hợp tự ý mua thuốc về bôi, uống hay nghe theo mách bảo của người thân sử dụng những phương pháp dân gian để điều trị sùi mào gà, không những bệnh không khỏi mà mức độ bệnh còn trầm trọng hơn, quá trình điều trị kéo dài, gây biến chứng nguy hiểm.

chi-phi-dieu-tri-sui-mao-ga

Chi phí điều trị sùi mào gà

Điều trị sùi mào gà cần căn cứ vào vị trí, mức độ tổn thương, bệnh biểu hiện lần đầu hay tái phát, tái phát một hay nhiều lần mà bác sĩ có phác đồ điều trị phù hợp. Nếu điều trị sùi mào gà càng sớm thì việc điều trị càng đơn giản, do đó mức chi phí cũng giảm theo. Hơn nữa, trình độ của các bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí điều trị sùi mào gà.Vì vậy, khi thấy mình xuất hiện những dấu hiệu bất thường tại bộ phận sinh dục thì người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Sẽ không có mức giá nhất định cho tất cả các trường hợp mắc sùi mào gà, bởi chi phí điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chi phí điều trị sùi mào gà không có một mức giá nhất định cho tất cả các trường hợp mắc sùi mào gà. Bởi chi phí điều trị của bệnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Các yếu tố tác động đến chi phí điều trị sùi mào gà

  • Cơ sở y tế: Những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất. Trình độ bác sĩ sẽ là nhân tố quyết định đến chất lượng và chi phí điều trị.
  • Mức độ tổn thương và thời gian điều trị: Trường hợp tổn thương nặng, bị tái phát nhiều lần sẽ khó khăn cho việc điều trị, từ đó mức chi phí sẽ cao hơn với những trường hợp bị tổn thương nhẹ và bị nhiều lần.
  • Phương pháp điều trị: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà như: bằng thuốc, lazer, cắt đốt điện, đốt lạnh… do đó mức chi phí điều trị sùi mào gà cũng phụ thuộc vào phương pháp và số lần điều trị.

Tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – đơn vị y tế công lập, mọi chi phí điều được niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế. Người bệnh sẽ hoàn tòa yên tâm bởi hiệu quả chữa bệnh cũng như mức chi phí của những trường hợp cụ thể. Phòng khám Ngô Quyền với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường đảm bảo và phương pháp điều trị hiệu quả… đem lại sự tự tin lại cho người bệnh.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ cung cấp cho người bệnh những thông tin bổ ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (024) 38255599 –  083.66.33.399 các chuyên gia của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hay trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và điều trị khi có biểu hiện của bệnh.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399