Thủ thuật nam khoa

Cắt dài bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ?

09:39 20/09/2016

Đánh giá bài viết

Nam giới bị dài bao quy đầu thì cách khắc phục triệt để và hiệu quả nhất chính là tiến hành cắt bao quy đầu. Một trong những thắc mắc của không ít nam giới chính là liệu cắt dài bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ hay không?

cat-dai-bao-quy-dau-co-giup-keo-dai-thoi-gian-quan-he

Nam giới thường gặp phải tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Đây là một trong những nguyên nhân khiến nhiều nam giới gặp phải tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu, viêm nhiễm ở đường tiết niệu, làm tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư dương vật, ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật và hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng của đời sống tình dục. Do đó mà cắt bao quy đầu là một trong những lựa chọn của đông đảo nam giới.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa giúp loại bỏ hoàn toàn phần bao da thừa. Cắt bao quy đầu được đánh giá là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhưng để thực hiện đảm bảo an toàn nam giới cần tiến hành trong môi trường y tế đạt chuẩn và do các bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thực hiện.

Cắt dài bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ hay không?

Trả lời thắc mắc này của đông đảo nam giới, bác sỹ Lê Văn Hốt – Bác sỹ chuyên khoa Nam học hiện đang công tác tại Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết: việc cắt bao quy đầu giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh ung thư dương vật là đặc giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Một nghiên cứu đối với những nam giới sau khi tiến hành cắt bao quy đầu cho thấy có đến >90% nam giới đều cảm thấy tăng chất lượng của đời sống tình dục cũng như kéo dài thời gian quan hệ.

Hiện nay, đối với việc cắt bao quy đầu, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng phương pháp “cắt bao quy đầu không đau thẩm mỹ mới”. Phương pháp này được các bác sỹ nhận định là có những ưu điểm tích cực như:

  1. An toàn: Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này là bác sỹ đầu ngành Nam học tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Kĩ thuật khâu thẩm mỹ, tạo sự thẩm mỹ cao, độ chuyên môn cao, mức độ cắt bỏ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, không gây thương tổn cho dương vật, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh trong sinh hoạt sau này.
  2. Cắt bao quy đầu không đau: Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.
  3. Cắt bao quy đầu thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự hấp dẫn.
  4. Thời gian thực hiện thủ thuật: Nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
  5. Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung Tâm y tế Ba Đình trực thuộc quản lý của Sở Y Tế Hà Nội trong việc khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có thực hiện việc cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nam giới. Được xây dựng và phát triển theo mô hình chất lượng cao nên khi đến với Phòng khám, mọi nam giới đều được phục vụ hết sức chu đáo, Phòng khám được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho công tác chẩn đoán và thực hiện thủ thuật chính xác nhanh chóng và an toàn.

Mọi thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399