Thủ thuật nam khoa

Cắt bao quy đầu để làm gì?

10:35 06/06/2015

Đánh giá bài viết

Cắt bao quy đầu trong y học là một trong những thủ thuật đơn giản và được áp dụng rộng rãi. Ở các nước phương Tây, việc cắt bao quy đầu được tiến hành với hầu hết trẻ em trước khi bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, ở Việt Nam, không ít người vẫn băn khoăn và thắc mắc, chưa hiểu rõ sự cần thiết và tâm quan trọng của việc cắt bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu để làm gì?

cat-bao-quy-dau-de-lam-gi

Thắc mắc cắt bao quy đầu để làm gì?

Giải đáp câu hỏi này, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã cho biết: cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản nhằm loại bỏ phần da bao quy đầu, sau khi cắt bao quy đầu thì phần quy đầu sẽ lộ hẳn ra ngoài.

Cắt bao quy đầu để làm gì? Thực hiện cắt bao quy đầu sẽ mang lại cho nam giới nhiều lợi ích như:

– Cắt bao quy đầu giúp vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng

Bình thường khi nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu có thể khiến cho bựa sinh dục, cặn nước tiểu… có điều kiện tích tụ vào mặt trong bao quy đầu, điều này khiến cho nam giới rất khó khăn trong việc vệ sinh. Hơn nữa, đây còn là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Đây là một trong những yếu tố khiến cho bao quy đầu bị viêm nhiễm. Sau khi cắt bao quy đầu, lớp da thừa này được loại bỏ, phần quy đầu lộ hẳn ra ngoài giúp nam giới có thể dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục.

– Cắt bao quy đầu để giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm

Bao quy đầu dài, hẹp là điều kiện tích tụ những chất cặn bẩn gây nên tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu. Vi khuẩn có thể phát triển rộng rãi gây viêm nhiễm ở đường tiết niệu, xâm nhập lên tuyến tiền liệt, tinh hoàn…Việc cắt bao quy đầu khiến cho chất cặn bẩn không còn nơi bám dính, hạn chế được tình trạng viêm nhiễm.

– Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Một trong những lợi ích của việc cắt bao quy đầu mà nam giới cần hết sức lưu ý đó chính là việc cắt bao quy đầu giúp giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt lên đến khoảng 15%, đặc biệt hiệu quả tăng lên nếu như bạn tiến hành cắt bao quy đầu trước lần quan hệ tình dục đầu tiên.

– Cắt bao quy đầu giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Quy đầu là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, nếu như bao quy đầu bị dài hoặc hẹp có thể ảnh hưởng và làm giảm khoái cảm khi nam giới quan hệ tình dục. Việc cắt bao quy đầu giúp tăng diện tích tiếp xúc của phần quy đầu khi nam giới quan hệ tình dục giúp nam giới tăng khoái cảm

Bạn đã biết được, hiểu được cắt bao quy đầu để làm gì ? Có thể thấy tác dụng của việc cắt bao quy đầu là rất lớn.

Tham khảo kiến thức về lợi ích của phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa y học quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Đây là một phương pháp mới với những ưu điểm nổi bật như:

phuong-phap-cat-bao-quy-dau-tham-my

  • – Thời gian thực hiện nhanh: thông thường việc cắt bao quy đầu chiể mất khoảng 20-30 phút là hoàn thành.
  • – Quá trình thực hiện không đau đớn: phần lớn nam giới khi thực hiện cắt bao quy đầu sẽ không hề cảm thấy đau đớn vì được các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ.
  • – Thời gian hồi phục nhanh: sau khi cắt bao quy đầu, nam giới thực hiện theo những chỉ dẫn của các bác sỹ thì chỉ sau khoảng 1 tuần sẽ sinh hoạt bình thường và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục được.
  • – Vết cắt thẩm mỹ: các bác sỹ thực hiện cắt bao quy đầu là những người có nhiều kinh nghiệm, vết cắt sau khi hồi phục sẽ rất thẩm mỹ, không hề để lại sẹo xấu.

Không chỉ thực hiện cắt bao quy đầu, phòng khám Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã áp dụng điều trị các bệnh lý nam khoa khác với những biện pháp mới để nhằm đạt tính hiệu quả và an toàn đối với người bệnh. Đội ngũ nhân viên của phòng khám đều là những bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Phòng khám là một trong những địa chỉ uy tín của đông đảo người bệnh.

Nếu bạn còn có thắc mắc về cắt bao quy đầu là gì? để làm gì? hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399