Thủ thuật nam khoa

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

02:41 05/06/2015

Đánh giá bài viết

Hỏi: Chào các bác sỹ, em năm nay 20 tuổi, sau một lần tình cờ đọc 1 bài báo về sức khỏe giới tính thì em phát hiện ra mình bị dài bao quy đầu. Em đang định đi cắt nhưng sợ vết thương lâu khỏi vì sắp tới em có môn thể dục cần phải vận động nhiều, em sợ đau và vết thương bị ảnh hưởng khó lành. Em muốn hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sỹ ạ.

Nguyễn Thanh T – sinh viên ĐH Xây Dựng Hà Nội

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-khoi

Hỏi đáp: cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi ?

Trả lời:

Chào bạn, cắt bao quy đầu là thủ thuật y tế đơn giản nhằm loại bỏ phần bao quy đầu, áp dụng trong trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Đối với việc cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi các bác sỹ cho biết:

Cắt bao quy đầu thông thường chỉ sau khoảng 10 ngày là vết thương đã khỏi. Tuy nhiên đối với việc cắt bao quy đầu các bác sỹ của Phòng khám chúng tôi áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và gây tê cục bộ nên chỉ sau khoảng 1 tuần là vết thương đã khỏi, vết cắt khô, không còn cảm thấy đau khi chạm vào, không còn rỉ dịch, bạn có thể sinh hoạt bình thường. Riêng đối với việc sinh hoạt tình dục thì bạn cần phải lưu ý sau khoảng 1 tháng mới nên quan hệ trở lại.

Phương pháp này còn nổi bật với những ưu điểm như:

  • – Thời gian cắt bao quy đầu ngắn: sau khoảng 20-30 phút là hoàn thành việc cắt bao quy đầu
  • – Quá trình cắt bao quy đầu không đau đớn: trong khi thực hiện các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ và xâm lấn tối thiểu nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.
  • – Vết cắt thẩm mỹ: các bác sỹ thực hiện là những người có tay nghề cao, khi vết cắt hoàn toàn bình phục người bệnh sẽ hoàn toàn hài lòng vi vết cắt thẩm mỹ không để lại sẹo xấu.

Việc cắt bao quy đầu nên được tiến hành càng sớm càng tốt, ngoài việc hạn chế tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng, viêm quy đầu, … thì nam giới còn có thể vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Phòng khám nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội chúng tôi là một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa điều trị các bệnh lý nam khoa, trong đó có chuyên môn cao trong việc cắt bao quy đầu. Quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, phòng thủ thuật hiện đại, giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong khi thực hiện.

Đối với trường hợp của bạn, chúng tôi  khuyên rằng bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Bạn có thể đến Phòng khám chúng tôi để được các bác sỹ tư vấn căt bao quy đầu và những chú ý sau khi cắt bao quy đầu để đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Chúc bạn luôn khỏe!

Nếu bạn còn có thắc mắc về nội dung cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399