Thủ thuật nam khoa

Thời điểm hợp lý cắt hẹp bao quy đầu ở trẻ

08:42 20/03/2016

Đánh giá bài viết

Một trong những vấn đề các bậc cha mẹ cần hết sức lưu ý chính là tình trạng trẻ bị hẹp bao quy đầu. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của trẻ nhưng chúng ta có thể khắc phục được bằng cách tiến hành cắt bao quy đầu. Vậy thời điểm nào hợp lý cắt hẹp bao quy đầu ở trẻ?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống được dù dương vật ở trạng thái cương cứng kể cả trong trường hợp dùng tay tác động. Cắt bao quy đầu là phương pháp được đánh giá là có tính triệt để cao trong việc khắc phục hiệu quả tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ.

Thời điểm hợp lý cắt hẹp bao quy đầu ở trẻ là khi nào

Thời điểm hợp lý cắt hẹp bao quy đầu ở trẻ là khi nào?

Việc cắt bao quy đầu cần thực hiện vào thời điểm thích hợp, không nên quá sớm hoặc quá muộn đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Nếu như cắt bao quy đầu quá sớm có thể khiến trẻ đau đớn, thường dễ dẫn đến viêm nhiễm. Nếu cắt bao quy đầu quá muộn có thể ảnh hưởng nhất định đến kích thước của dương vật, ở tuổi trưởng thành có thể giảm đi đáng kể.

Các bác sỹ cho biết, thời điểm thích hợp nhất để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho trẻ là từ 10 tuổi trở lên. Thời điểm này trẻ đã đủ lớn để không quá sợ hãi. Đặc biệt đây là thời điểm trẻ bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì, việc cắt bao quy đầu có ý nghĩa tích cực đối với việc phát triển kích thước của dương vật. Nên cắt bao quy đầu khi trẻ hoàn toàn khỏe mạnh, tâm lý thoải mái. Trong trường hợp trẻ có những dấu hiệu của việc viêm nhiễm ở bao quy đầu cần điều trị viêm ổn định mới thực hiện thủ thuật.

Phương pháp cắt hẹp bao quy đầu hiệu quả tại PK 12 Kim Mã

Đối với việc thực hiện cắt bao quy đầu, hiện nay các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ mới. Phương pháp này được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: mỗi ca cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng từ 15-20 phút
  • Quy trình thực hiện không đau đớn: trong quá trình thực hiện các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ
  • Thời gian hồi phục nhanh: sau khi cắt bao quy đầu nếu thực hiện đúng theo những chỉ định của các bác sỹ thì chỉ khoảng 1 tuần bé có thể sinh hoạt bình thường trở lại
  • Vết cắt thẩm mỹ: toàn bộ quy trình này được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên đạt tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội về thời điểm hợp lý để cha mẹ có thể tiến hành đưa trẻ cắt hẹp bao quy đầu. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399