Tin tức

Hẹp bao quy đầu ở trẻ 4 tháng tuổi

09:17 11/03/2015

Đánh giá bài viết

Chào các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền, Hà Nội! Các bác sỹ giúp em với ạ. Em đang rất là lo lắng, con trai em mới 4 tháng tuổi nhưng mỗi khi đi tiểu, con em luôn có biểu hiện phải rặn tiểu, dương vật căng phồng trong suốt quá trình bé tiểu, khi nước tiểu chảy hết ra ngoài thì dương vật mới xẹp xuống, tia nước tiểu nhỏ, khiến trẻ phải mất rất lâu mới có thể tiểu hết, mỗi lần mà đi tiểu là con em lại khóc thét lên, khi vệ sinh cho cháu em thấy bao quy đầu của cháu dính với dương vật. Bác sỹ cho em hỏi có phải con trai em bị hẹp bao quy đầu không ạ. Sao trẻ mới 4 tháng tuổi lại hẹp bao quy đầu được ạ. Em xin cảm ơn bác sỹ. (chị Hồng N – Từ Sơn, Bắc Ninh).

hep-bao-quy-dau-o-tre-4-thang-tuoi

Thắc mắc về hẹp bao quy đầu ở trẻ 4 tháng tuổi

Trả lời:

Trước hết xin cảm ơn chị đã gửi những thắc mắc của chị đến cho phòng khám của chúng tôi. Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của phòng khám sẽ giúp chị giải đáp những thắc mắc trên.

Chị thân mến! trường hợp của con trai chị mới 4 tháng tuổi mà gặp những dấu hiệu như là phải rặn tiểu mỗi khi đi tiểu, dương vật căng phồng trong suốt quá trình bé tiểu, khi nước tiểu chảy hết ra ngoài thì dương vật mới xẹp xuống, tia nước tiểu nhỏ, khiến trẻ phải mất rất lâu mới có thể tiểu hết, mỗi lần mà đi tiểu là con em lại khóc thét lên, khi vệ sinh cho cháu em thấy bao quy đầu của cháu dính với dương vật,… thì có thể cháu đang mắc bệnh hẹp bao quy đầu vì đây là những dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ. Trường hợp cháu mới 4 tháng tuổi đã có những dấu hiệu của hẹp bao quy đầu thì có thể cháu đang mắc bệnh hẹp bao quy đầu bẩm sinh.

Trẻ sơ sinh khi mới ra đời thì bao quy đầu và đầu dương vật thường có sự kết dính , khi trẻ từ 3-4 tuổi , dương vật bắt đầu phát triển, cứng hơn , đa phần da quy đầu của các bé có thể tự co lại , lộn ra và để lộ dương vật ra ngoài. Nhưng có một số trẻ da miệng quy đầu quá nhỏ và hẹp khiến bao quy đầu không thể lộn ra được thì gọi là hẹp bao quy đầu bẩm sinh.

Chị thân mến! Do chưa thăm khám cho con trai của chị nên chúng tôi cũng chưa dám chắc cháu mắc bệnh hẹp bao quy đầu bẩm sinh hay không. Chị đừng quá lo lắng mà hãy đưa trẻ đến các phòng khám chuyên khoa để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cho chị. Dù là trẻ bị bệnh hẹp bao quy đầu hay bệnh khác thì chị cũng đừng để tình trạng trên kéo dài sẽ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, tâm lý và sức khỏe của trẻ.

Chúc con trai chị mau chóng khỏi bệnh!

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ thuộc Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ 4 tháng tuổi. Hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp chị và các bậc làm cha, làm mẹ có thể hiểu hơn về bệnh hẹp bao quy đầu bẩm sinh ở trẻ.

hep-bao-quy-dau-o-tre-4-thang-tuoi

Nếu còn có thắc mắc về hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ 4 tháng tuổi hay bẩm sinh cũng như các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay trực tiếp đưa trẻ đến phòng khám 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để thăm khám, tư vấn và điều trị khi trẻ có dấu hiệu hẹp bao quy đầu bẩm sinh.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399