Viêm nhiễm nam khoa

Những hình ảnh cho thấy nam giới bị viêm bao quy đầu

08:57 11/03/2016

Đánh giá bài viết

Cùng tìm hiểu về hình ảnh viêm bao quy đầu: Viêm bao quy đầu là bệnh viêm nhiễm nam khoa phổ biết nhất ở nam giới hiện nay. Tuy nhiên, lại có rất nhiều nam giới không biết cách nhận biết bệnh khiến cho tình trạng viêm nhiễm ngày càng nặng hơn và gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin và hình ảnh viêm bao quy đầu nhằm giúp nam giới dễ dàng nhận biết và có phương pháp chữa trị kịp thời và hiệu quả.

Các bài viết nổi bật:

Bao quy đầu là lớp da bên ngoài bao bọc đầu dương vật và có thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi nam giới cương cứng hay lộn bao quy đầu. Vì là lớp da bên ngoài bao bọc đầu dương vật nên bao quy đầu chịu tác động của nhiều yếu tố bên ngoài nên rất dễ bị viêm nhiễm. Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu do vi khuẩn, vi rút, nấm, trùng roi,… gây nên mà nguyên nhân có thể là do vấn đề vệ sinh không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn, lạm dụng thủ dâm,… đặc biệt viêm bao quy đầu do dài (hẹp) bao quy đầu gây ra chiếm tỷ lệ cao.

hình ảnh viêm bao quy đầu

(cấu tạo của bao quy đầu)

Những hình ảnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Khi bị viêm bao quy đầu, nam giới thường thấy toàn bộ vùng bao quy đầu tấy đỏ, sưng to, ngứa ngáy và có cảm giác nóng, rát ở quy đầu. Tham khảo những hình ảnh viêm bao quy đầu dưới đây nam giới sẽ có nhận biết chính xác bệnh.

Hình ảnh bao quy đầu sưng tấy đỏ

(Hình ảnh bao quy đầu sưng tấy đỏ)

Bên cạnh đó, vùng quy đầu tấy đỏ,viêm loét, xuất hiện những nốt trắng nhỏ li ti…

bao quy đầu xuất hiện những nốt trắng nhỏ li ti

(Quy đầu tấy đỏ, xuất hiện những nốt trắng nhỏ li ti)

Chảy dịch mủ có màu trắng đục và mùi hôi khó chịu ở đầu dương vật.

dịch mủ xuất hiện ở đầu dương vật

(dịch mủ xuất hiện ở đầu dương vật)

Nếu không được chữa trị kịp thời, viêm bao quy đầu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây viêm loét bao quy đầu.

dương vật lở loét

Bệnh viêm bao quy đầu nếu không được chữa trị hoặc chữa không đúng phương pháp sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, chất lượng cuộc sống mà còn gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác (viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn,viêm túi tinh,…), làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, có thể gây vô sinh.

Vì vậy, khi có những dấu hiệu trên của bệnh, nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để được thăm khám và chữa trị nhằm bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khi bị viêm bao quy đầu, nam giới hãy đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và chữa trị. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc quản lý của Sở y tế Hà Nội, đang chữa trị bệnh viêm bao quy đầu bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp, đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và triệt để.

Nếu còn có thắc mắc gì về thông tin và hình ảnh viêm bao quy đầu ở nam giới cũng như các bệnh lý nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn  [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024).38.255.599083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399