Viêm nhiễm nam khoa

Phát hiện viêm bao quy đầu cần chú ý kịp thời chữa trị

09:15 29/03/2016

Đánh giá bài viết

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh lý mà nam giới cần hết sức lưu ý vì có thể gây nên những ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng. Tuy nhiên có không ít trường hợp vì chủ quan để bệnh kéo dài có thể khiến tình trạng này biến chứng xấu đối với sức khỏe. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội lưu ý nam giới cần phát hiện viêm bao quy đầu cần hết sức chú ý để kịp thời chữa trị.

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu. Tác nhân gây viêm nhiễm thường là do vi khuẩn. Nam giới có thể bị viêm bao quy đầu xuất phát từ việc vệ sinh không đảm bảo, dị ứng với dung dịch vệ sinh, mặc quần lót quá chật, lạm dụng việc thủ dâm hoặc quan hệ tình dục không an toàn…Nam gới bị dài/hẹp bao quy đầu cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm.

Nam giới bị viêm bao quy đầu thường có những biểu hiện cụ thể như: bao quy đầu sưng đau, đỏ rát, rỉ dịch, xuất hiện bựa trắng, tiểu buốt, nam giới cảm thấy đau đớn ở quy đầu, bao quy đầu…

Bài viết nổi bật:

dieu-tri-chua-viem-bao-quy-dau

Phát hiện viêm bao quy đầu cần chú ý kịp thời chữa trị

Khi thấy những triệu chứng của tình trạng viêm bao quy đầu, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã lưu ý nam giới cần chú ý đến việc điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Viêm bao quy đầu nếu như không được tiến hành điều trị sớm thì tình trạng viêm nhiễm sẽ lây lan rộng rãi, phát triển mạnh mẽ vào bên trong hệ thống tiết niệu, nguy hiểm hơn có thể gây viêm bàng quang, viêm thận, thậm chí gây suy thận nặng. Viêm nhiễm từ bao quy đầu còn có thể gây ảnh hưởng và viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt, tinh hoàn. Đây là 2 bộ phận có chức năng sản xuất và vận chuyển tinh trùng, nếu như không được khắc phục sớm rất có thể dẫn đến vô sinh. Tình trạng viêm nhiễm gây cảm giác đau đớn, gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng lớn đến chất lượng của đời sống tình dục. Như vạy để thấy được tầm quan trọng và sự cần thiết của việc điều trị tình trạng viêm bao quy đầu.

Phòng khám chữa trị viêm bao quy đầu hiệu quả tại hà Nội

Hiện nay các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng điều trị viêm bao quy đầu bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Bước đầu các bác sỹ áp dụng phương pháp điều trị bằng kháng sinh đặc hiệu để hạn chế tình trạng viêm nhiễm, sau đó kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng đặc biệt đối với việc giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sức đề kháng hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa trực thuộc quản lý của trung tâm y tến quận Ba Đình, đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao đã từng thăm khám và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp nam giới bị viêm bao quy đầu.

Phòng khám chữa trị viêm bao quy đầu hiệu quả tại hà Nội

Trến đây là những chia sẻ hữu ích của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, hi vọng các bạn luôn nâng cao ý thức chủ động điều trị bệnh sớm bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399