Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu sẽ như thế nào?
Rate this post

Cắt bao quy đầu được xác định là một trong những thủ thuật khá đơn giản được thực hiện trong thời gian khá nhanh nhưng hiệu quả thì rất khả thi áp dụng đặc biệt đối với trường hợp nam giới dài/hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu áp dụng đối với những trường hợp sau:

hinh-anh-bi-dai-bao-quy-dau

Hình ảnh nam giới bị dài bao quy đầu

hinh-anh-bi-hep-bao-quy-dau

Hình ảnh cho biết nam giới đang bị hẹp bao quy đầu

bi-hep-dai-bao-quy-dau

Đây là đang bị dài/hẹp bao quy đầu

Khi cắt bao quy đầu các bác sỹ sẽ cắt bỏ phần da thừa bó phần quy đầu, sau đó dùng chỉ tự tiêu may lại, sau đó nam giới chỉ cần nghỉ ngơi sau khoảng 10 ngày là có thể sinh hoạt bình thường và 1 tháng là có thể quan hệ tình dục.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu, phần quy đầu được lộ ra ngoài

Hiện nay, phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ. Đây là phương pháp nổi bật với những ưu điểm như: vết cắt thẩm mỹ, thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh, trong quá trình cắt nam giới không đau đớn và đặc biệt là hồi phục nhanh.

Với phương pháp này, nhiều bệnh nhân đã được tiến hành cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không những giảm hẳn những nguy cơ bệnh nam khoa mà còn có tác dụng tích cực khi quan hệ tình dục.

Nếu bạn còn có thắc mắc về hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

Đăng ký khám bệnh