Tin tức

Hình ảnh phân biệt hẹp hay dài bao quy đầu

08:13 30/03/2016

Đánh giá bài viết

Dài/hẹp bao quy đầu là một trong những vấn đề mà nam giới cần hết sức lưu ý vì có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên có nhiều nam giới chưa nắm rõ thế nào là hẹp, thế nào là dài bao quy đầu. Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn những hình ảnh để phân biệt hẹp hay dài bao quy đầu.

Hình ảnh Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng phần quy đầu bị phủ kín (trùm kín) bởi phần da thừa khiến cho quy đầu không thể lộ ra ngoài được kể cả khi dương vật ở trong trạng thái cương cứng. Một số trường hợp khác phần bao quy đầu có thể lộn ra vì can thiệp bằng tay.

 hinh-anh-dai-bao-quy-dau-o-tre-nho

hinh-anh-bi-dai-bao-quy-dau

dai-bao-quy-dau-o-nguoi-lon

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống được dù dương vật ở trong trạng thái cương cứng, kể cả dùng tay để can thiệp.

hinh-anh-hep-bao-quy-dau

hinh-anh-cho-thay-nam-gioi-bi-hep-bao-quy-dau

Dù là dài hay hẹp bao quy đầu đều có những ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe sinh sản của nam giới. Dài/hẹp bao quy đầu làm tăng nguy cơ viêm nhiễm, các bệnh viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh và giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nguy hiểm hơn tình trạng này còn làm tăng tỷ lệ nam giới mắc bệnh ung thư dương vật. Chính vì thế, việc khắc phục cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt.

Hiện nay các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Phương pháp này được đánh giá là một trong những giải pháp mang tính triệt để và hiệu quả cao trong thời gian ngắn mà không đau đớn.

Trong thời gian vừa qua, phòng khám 36 Ngô Quyền là một trong những địa chỉ y tế tin cậy của đông đảo người bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cân. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399