Tin tức

Hình ảnh dài bao quy đầu

10:49 17/03/2015

Đánh giá bài viết

Dài bao quy đầu là một trong những trường hợp thường gặp ở nam giới. Bé trai sinh ra có thể dài bao quy đầu bẩm sinh nhưng đến năm 3 tuổi có thể tuột được xuống. Nếu như sau đó vẫn không thể tự tuột xuống khi cương cứng thì được xác định là dài bao quy đầu.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ

hinh-anh-dai-bao-quy-dau-o-tre-nho

dai-bao-quy-dau-o-tre

Hình ảnh nam giới bị dài bao quy đầu

hinh-anh-nam-gioi-bi-dai-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu ngoài việc gây khó khăn trog sinh hoạt của nam giới còn là nơi tập trung nhiều vi khuẩn và bựa sinh dục. Nếu không vệ sinh sạch sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu, viêm quy đầu.

Hình ảnh bị viêm bao quy đầu

hinh-anh-viem-bao-quy-dau

Nguy hiểm hơn nếu tình trạng này kéo dài còn có thể là nguy cơ dẫn đến bệnh ung thư dương vật.

hinh-anh-ung-thu-duong-vat

Ngoài ra dài bao quy đầu còn ảnh hưởng và giảm khoái cảm tình dục của nam giới khi quan hệ.

Để khắc phục tình trạng này không khó, hiện nay, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội áp dụng biện pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ để khắc phục tình trạng dài bao quy đầu. Các bác sỹ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa để lộ phần quy đầu ra ngoài. Đây là phương pháp mới với những ưu điểm nổi bật như: thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, vết cắt thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo xấu, sau khi thực hiện xong nam giới phục hồi khá nhanh vì quá trình thực hiện rất an toàn.

Với phương pháp mới này, các bác sỹ đã áp dụng thành công đối với nhiều trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399