Viêm nhiễm nam khoa

Thuốc chữa viêm bàng quang cấp và mãn tính

03:42 03/03/2015

Đánh giá bài viết

Viêm bàng quang là bệnh lý rất phổ biến hiện nay tuy nhiên việc điều trị chưa được nhiều người quan tâm do đó có nhiều trường hợp dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Viêm bàng quang có 2 giai đoạn chính là cấp tính và mãn tính, mỗi giai đoạn bệnh có những biểu hiện đặc trưng và ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của người bệnh. Vậy giải pháp nào cho việc điều trị viêm bàng quang? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giới thiệu đến các bạn thuốc chữa viêm bàng quang cấp và mãn, là giải pháp giúp mọi người khắc phục bệnh lý này.

thuoc-chua-viem-bang-quang-cap-va-man

Viêm bàng quang là gì?

Viêm bàng quang là tình trạng viêm nhiễm diễn ra ở bàng quang. Nguyên nhân chủ yếu do vi khuẩn gây nên. Tình trạng viêm nhiễm này diễn ra ở 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Thông thường viêm nhiễm cấp tính không được điều trị hoặc điều trị không triệt để, quá trình điều trị kéo dài sẽ khiến bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Khi bị viêm bàng quang nói chung người bệnh thường có những biểu hiện chủ yếu như:

  • – Đái buốt, đái dắt, đau ở niệu đạo, đau ở vùng chậu
  • – Nước tiểu đục và có mùi hôi khó chịu
  • – Có trường hợp viêm bàng quang bị nặng nguy cơ đái ra máu hoặc có mủ trong nước tiểu
  • – Người bệnh thấy sốt toàn thân, khi chuyển sang giai đoãn mãn tính người bệnh thường mệt mỏi, lo lắng, stress, người sụt cân, ăn uống không ngon miệng….

Thuốc chữa viêm bàng quang cấp và mãn

Đối với việc điều trị viêm bàng quang cấp và mãn tính dùng thuốc như thế nào, các bác sỹ của phòng khám cho biết: Đối với từng trường hợp người bệnh, căn cứ vào mức độ viêm nhiễm các bác sỹ sẽ áp dụng điều trị bằng phương pháp thích hợp nhất.

Tuy nhiên thông thường người bệnh thường lạm dụng việc diều trị bằng kháng sinh mà không dùng theo một liệu trình cụ thể nào cả nên thường dẫn đến tình trạng kháng thuốc hoặc không triệt để.

thuoc-chua-viem-bang-quang-cap-va-man

Không nên lạm dụng việc điều trị bằng kháng sinh dẫn tới kháng thuốc

Khắc phục tình trạng trên hiện nay các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội chúng tôi áp dụng điều trị viêm bàng quang cấp và viêm bàng quang mãn tính bằng thuốc đông y. Theo y học cổ truyền, viêm bàng quang thuộc chứng thấp nhiệt gây uất ở hạ tiêu từ đó dẫn đến tình trạng viêm nhiễm. Việc điều trị cần chú trọng đến thanh nhiệt, lợi niệu và thông lâm để chấm dứt tình trạng viêm nhiễm.

Hiện nay các bác sỹ áp dụng những vị thuốc đông y như: chi tử, địa hoàng, kim ngân, kiêm kiều, bồ công anh… những vị thuốc này ngoài tác dụng tiêu viêm còn có tác dụng dưỡng âm thanh nhiệt, bổ thận, trừ thấp, hoạt huyết thông lâm, vừa có tác dụng giúp giảm tình trạng viêm nhiễm đồng thời làm tăng sức đề kháng của cơ thể giúp hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

thuoc-chua-viem-bang-quang-cap-va-man

Tùy theo mức độ nhiễm bệnh viêm bàng quang là cấp tính hay mãn tính mà các bác sỹ sẽ có bài thuốc với liều lượng thích hợp. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399