Tin tức

Thông tin về biểu hiện và cách chữa hẹp bao quy đầu

08:38 05/04/2016

Đánh giá bài viết

Hẹp bao quy đầu là một trong những vấn đề rất nhiều nam giới quan tâm tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về tình trạng này. Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp những thông tin về biểu hiện và cách chữa hẹp bao quy đầu ở nam giới để mọi người có thể chủ động khắc phục để tránh những biến chứng nguy hiểm.

hinh-anh-bieu-hien-hep-bao-quy-dau

Hình ảnh biểu hiện hẹp bao quy đầu

Biểu hiện hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng phần quy đầu bị che kín bởi lớp da thừa khiến cho phần quy đầu không thể lộ ra ngoài. Có nhiều trường hợp người bệnh phải dùng tay để kéo phần bao quy đầu xuống. Khi ở trang thái bình thường phần quy đầu bị trùm kím và khi dương vật ở trạng thái cương cứng vẫn không thể lộ phần quy đầu xuống hoặc nếu có chỉ lộ một phần quy đầu.

Cách chữa hẹp bao quy đầu

Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm cho biết: cách hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu chính là cắt bao quy đầu. Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ.

Ưu điểm của phương pháp này là:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: toàn bộ quá trình thực hiện cắt bao quy đầu chỉ khoảng từ 15-20 phút là hoàn thành
  • Quá trình cắt bao quy đầu không gây đau đớn: các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ nên trong quá trình cắt bao quy đầu nam giới không hề cảm thấy đau đớn
  • Quá trình hồi phục nhanh: sau khi cắt bao quy đầu, nếu như nam giới thực hiện đúng theo những chỉ định của các bác sỹ thì sau khoảng 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục trở lại được.
  • Vết cắt thẩm mỹ không để lại sẹo: toàn bộ quy trình này được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ sau khi hoàn toàn hồi phục.

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và khắc phục thành công đối với nhiều trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu.

Với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội các bạn đã có những thông tin cần thiết để có thể chủ động khắc phục trong trường hợp bị hẹp bao quy đầu. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399