Rate this post

Rất nhiều người thường nhầm lẫn bệnh mụn cóc sinh dục và bệnh sùi mào gà, tuy chúng đều do vi rút HPV gây ra nhưng lại thuộc các chủng loại khác nhau. Và nếu có biểu hiện thì bằng trực quang và hình ảnh sẽ giúp người bệnh dễ dàng phân biệt 2 loại bệnh này.

Những hình ảnh về bệnh mụn cóc sinh dục nam giới mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn đọc hình dung dễ hơn về căn bệnh này.

virus-hpv-gay-mun-coc-sinh-duc

Hình ảnh Virut HPV chính là “thủ phạm” gây bệnh mụn cóc sinh dục

bieu-hien-mun-coc-sinh-duc

Biểu hiện bệnh mụn cóc sinh dục chính là những gai sinh thiết nhỏ, mọc riêng lẻ hoặc liên kết thành từng đám. Khi sờ vào có cảm giác gai ráp, cứng, chúng rất dễ bị đứt gãy, không gây đau hay ngứa ngáy cho người bệnh.

Vị trí thường mọc là ở vùng kín, thân dương vật, bao quy đầu, rãnh quy đầu… Những gai sinh thiết này phát triển khá nhanh gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của người bệnh.

hinh-anh-vi-tri-bi-mun-coc-sinh-duc

Mụn cóc sinh dục ở nam giới nếu phát triển và gây thương tổn cho cả bộ phận sinh dục sẽ gây cho người bệnh cảm giác ghê sợ, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày, đời sống của người bệnh. Đặc biệt bệnh có thể dễ dàng lây nhiễm cho những người xung quanh, bạn tình là đối tượng có thể bị lây nhiễm cao nhất.

Hãy chú ý những hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục ở nam giới mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn nhận biết sớm căn bệnh này và khi thấy mình có những biểu hiện như các hình ảnh trên, nam giới cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và có hướng điều trị kịp thời.

Nếu cần hỗ trợ các kiến thức về căn bệnh này, thì bạn đọc có thể click vào “Tư Vấn Trực tuyến” hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng khám theo số điện thoại (04) 38255599 – 0123.66.33.399 các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn cho bạn.

img
Đăng ký khám bệnh