Lậu

Hình ảnh bệnh lậu ở họng

04:03 03/07/2015

Đánh giá bài viết

Bệnh lậu không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà còn có thể xuất hiện ở họng khi người bệnh có quan hệ tình dục không an toàn bằng đường miệng. Để giúp mọi người hiểu thêm về bệnh lậu ở họng, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ cung cấp cho mọi người những hình ảnh bệnh lậu ở họng thông qua bài viết dưới đây.

Bệnh lậu ở là bệnh do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là vi khuẩn bắt màu gram âm có hình như hạt cà phê xếp thành từng cặp và lây truyền chủ yếu khi quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp vết thương hở hay dùng chung đồ dùng cá nhân có chứa dịch khuẩn với người bệnh.

Chi tiết các hình ảnh về bệnh lậu ở họng

vi-khuan-lau-cau

(vi khuẩn lậu)

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở họng là do quan hệ tình dục không an toàn bằng đường miệng hoặc dùng chung đồ vệ sinh răng miệng hay do hôn,….Khi mắc lậu ở họng, người bệnh thường thấy đau, ngứa rát ở họng, họng sưng đỏ (giống với viêm họng), xuất hiện những mảng trắng (mủ) bám quanh vòng họng

hinh-anh-benh-lau-o-hong

(hình ảnh bệnh lậu ở họng)

hinh-anh-benh-lau-o-hong

(hình ảnh lậu ở bên trong má)

Bên cạnh đó, ngoài việc xuất hiện ở họng thì bệnh lậu có thể gây viêm loét ở miệng, lưỡi, bên trong má, họng,…

hinh-anh-benh-lau-o-hong

(viêm loét do vi khuẩn lậu gây ra)

Bệnh lậu ở họng không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh răng miệng, ăn uống của người bệnh mà còn có thể lây nhiễm cho người thân, bạn bè,… Vì thế, khi có những biểu hiện nghi ngờ mắc lậu họng, người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm và tiến hành điều trị theo phác đồ điều trị nhằm tránh những biến chứng của bệnh.

Những thông tin, hình ảnh về bệnh lậu ở họng do các bác sỹ thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cung cấp hi vọng có thể giúp mọi người có thêm kiến thức về bệnh và có cách phòng tránh cũng như điều trị hiệu quả khi mắc bệnh.

Nếu còn tìm hiểu thêm thông tin, hình ảnh về bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về số: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và điều trị khi có những dấu hiệu của bệnh.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399