Rate this post

Bao quy đầu là một trong những bộ phận quan trọng trong tổng thể bộ phận sinh dục của nam giới. Cấu tạo của bao quy đầu là lớp da mỏng bao trùm phần quy đầu, có tác dụng là nhằm che phủ phần quy đầu tránh những va chạm, tác nhân ô nhiễm từ bên ngoài, tuy nhiên khi nam giới cương cứng, phần quy đầu này sẽ bị tuột xuống, lộ phần quy đầu để nam giới sẵn sàng giao hợp.

Hình ảnh về bao quy đầu

hinh-anh-bao-quy-dau

Bao quy đầu sẽ tuột xuống để lộ phần quy đầu ra khi dương vật cương cứng

Những hình ảnh bất thường về bao quy đầu:

hinh-anh-dai-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu

hinh-anh-hep-bao-quy-dau

Hẹp bao quy đầu

Đối với tình trạng  hẹp và dài bao quy đầu rất dễ gây ra các bệnh lý như: viêm bao quy đầu, gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục và có nguy cơ gây ung thư dương vật.

hinh-anh-viem-bao-quy-dau

Viêm bao quy đầu

Đối với các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu các bác sỹ của phòng khám khuyên rằng cần tiến hành thăm khám và điều trị. Và nếu gặp phải các trường hợp như trên nam giới cần lưu tâm và tốt nhất nên tiến hành thăm khám nam khoa để các bác sỹ kiểm tra và có phương pháp khắc phục kịp thời.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
Đăng ký khám bệnh