Tin tức

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

11:20 14/03/2015

Đánh giá bài viết

Hỏi: Chào bác sĩ,

Em năm nay 27 tuổi, em mới lập gia đình chưa lâu. Gần đây, em phát hiện mình bị dài bao quy đầu. Bao quy đầu của em có biểu hiện dài và trùm kín quy đầu. Việc vệ sinh vẫn có thể thực hiện tuy có hơi khó khăn.

Xin hỏi bác sĩ, dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Cám ơn bác sĩ rất nhiều.

dai-bao-quy-dai-co-quan-he-duoc-khong

Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Trả lời:

Chào bạn,

Đối với nam giới, thông thường bao quy đầu sẽ nằm trong rãnh quy đầu khi ở trạng thái không cương cứng. Nam giới cũng dễ dàng nhận biết dài bao quy đầu nếu thấy dương vật khi cương cứng vẫn không thể để lộ quy đầu, nếu có thì chỉ lộ được một phần.

Bạn cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và xác định chính xác xem có đúng bạn bị dài bao quy đầu hay không. Sau đó các  bác sĩ sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này. Chính điều này là nguyên nhân dẫn tới những viêm nhiễm ở khu vực nhạy cảm. Nếu có quan hệ tình dục ở giai đoạn này, đặc biệt là quan hệ tình dục không an toàn, bạn có thể dễ dàng lây bệnh sang cho bạn tình.

Vì vậy, nếu bạn đã mắc dài bao quy đầu, đang có biểu hiện của viêm nhiễm thì nên ngừng quan hệ tình dục cho tới khi bệnh khỏi hẳn. Còn nếu có quan hệ tình dục, hãy sử dụng bao cao su để đảm bảo sức khoẻ tình dục cho bạn và bạn tình.

 Tuy nhiên, không chỉ thế, tình trạng viêm bao quy đầu còn có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn trong giao hợp bởi cảm giác đau rát khi quan hệ, còn dẫn tới rối loạn chức năng sinh sản ở nam giới.

bi-bao-quy-dau-dai-quan-he-duoc-khong

Chính vì thế, để bảo vệ sức khoẻ sinh sản của bản thân, bạn nên tới ngay cơ sở y tế uy tín để được khám chữa. Dài bao quy đầu không khó chữa nếu được khám kịp thời. Bạn cũng có thể tới Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để khám và chữa bệnh. Với phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, không đau, không chảy máu, đảm bảo tính thẩm mỹ, đây đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều nam giới trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399