Thủ thuật nam khoa

Có nên phẫu thuật kéo dài dương vật?

09:54 26/09/2015

Đánh giá bài viết

Chào bác sỹ! Em thấy dương vật của em hình như ngắn hơn so với các bạn khác, khi em cương cứng thì thấy nó được khoảng 7- 8cm mà em đọc một số tài liệu bảo kích thước dương vật trung bình phải là từ 10 -12cm khi cương cứng. Em cũng nghe nói hiện nay có phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật giúp cho kích thước tăng lên đáng kể. Vậy bác sỹ cho em hỏi trường hợp của em thì có nên phẫu thuật kéo dài dương vật không?. Mong bác sỹ trả lời giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sỹ. (Trương Văn D – Hà Nam).

Trả lời cho thắc mắc Có nên kéo dài dương vật?

Có nên phẫu thuật kéo dài dương vật

Cảm ơn bạn. Câu hỏi của bạn được các bác sỹ trả lời như sau:

Theo như nghiên cứu của nhà khoa học cũng là chuyên gia về sức khoẻ tình dục Debby Herbenick thì kích thước trung bình của dương vật nam giới khi cương “đạt chuẩn” khoảng 14 cm. Còn đối với nam giới Việt Nam thì con số này khoảng 12,8 cm.

Khi nam giới có kích thước dương vật ngắn và bé thường cảm thấy tự ti, mặc cảm ảnh hưởng đến đời sống tình dục khiến nam giới  tìm đến các giải phát tăng kích thước dương vật trong đó, phẫu thuật kéo dài dương vật là cách được nhiều nam giới sử dụng.

Phẫu thuật kéo dài dương vật là phương pháp cắt dây treo dương vật để đưa phần dương vật dưới da nhú ra ngoài mà không làm tổn thương dương vật đồng thời để phần dương vật mới kéo ra không bị rút trở lại vị trí cũ. Phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ giúp cho nam giới tăng kích thước của dương vật dài hơn khoảng từ 2-3cm.

Những tư vấn nên hay không nên về phẫu thuật kéo dài dương vật

Bạn D thân mến! trả lời cho câu hỏi của bạn, các bác sỹ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết:

Nếu kích thước dương vật của nam giới bị bé và ngắn, thay vì mua thuốc tăng kích thước hoặc dùng tay kéo(hai cách vừa dễ gây tổn thương cho dương vật vừa không được kiểm định về chất lượng) thì nam giới nên phẫu thuật kéo dài dương vật. Việc này không chỉ giúp cho kích thước dương vật được tăng lên mà còn có tác dụng bảo đảm chức năng cương cứng và độ nhạy cảm của dương vật giúp nam giới nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Tuy nhiên, khi thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật, nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật y tế, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và kinh nghiệm, thực hiện bằng các phương pháp, kỹ thuật y tế hiện đại, tiên tiến đảm bảo an toàn, hiệu quả, không xảy ra tai biến trong và sau phẫu thuật.

Bạn D và các nam giới khác cũng cần lưu ý rằng trước khi phẫu thuật bạn nên giữ cho vùng kín sạch sẽ, khô thoáng, không quan hệ tình dục và nếu mắc bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục thì cần phải điều trị khỏi viêm mới tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật và sau khi phẫu thuật cũng cần phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh quan hệ tình dục, tránh tiếp xúc với các sản phẩm có tính chất kích thích tình dục, uống thuốc tiêu viêm và tái khám theo chỉ định của bác sỹ,…

Bạn D thân mến! Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn biết được có nên phẫu thuật kéo dài dương vật không? từ đó có quyết định đúng đắn khi dương vật bị ngắn và bé.

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn cũng như muốn tìm hiểu thêm về vấn đề kéo dài dương vật, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể hơn hoặc gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399