Sùi mào gà

Cách chữa sùi mào gà dứt điểm tại phòng khám 12 Kim Mã

09:49 19/12/2015

Đánh giá bài viết

Sùi mào gà là bệnh dễ tái phát và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho cuộc sống, sức khỏe và sức khỏe sinh sản của người bệnh nếu không được phát hiện và chữa trị tại các đơn vị y tế có uy tín. Thời gian vừa qua, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những đơn vị y tế đã chữa trị thành công và dứt điểm bệnh sùi mào gà cho nhiều bệnh nhân và nhận được những phản hồi tích cực từ người bệnh. Để biết cách chữa sùi mào gà dứt điểm tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã là như thế nào, mọi người hãy cùng tham khảo và lắng nghe một số chia sẻ dưới đây từ đó có sự lựa chọn đúng đắn khi mắc bệnh.

Cách chữa sùi mào gà dứt điểm 

cach-chua-benh-sui-mao-ga-dut-diem

Anh Trần Nguyên T (Hải Phòng) – người từng chữa trị bệnh sùi mào gà cho biết: Tôi mắc bệnh sùi mào gà do lây nhiễm từ gái mại dâm trong một lần quan hệ ngoài luồng mà không sử dụng “áo giáp”. Trước đây, tôi cũng từng thăm khám và uống nhiều loại thuốc ở thành phố Hải Phòng nhưng các nốt sùi vẫn không biến mất, thậm chí là còn lan rộng hơn. May mắn thay, khi tôi đang bế tắc trong việc chữa bệnh thì được một người bạn khuyên tôi lên Hà Nội và giới thiệu cho đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã. Tôi đã lập tức bắt xe lên Hà Nội và đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã. Tại đây, sau khi thăm khám, các bác sỹ đã sử dụng thuốc và đốt điện ở vùng tổn thương cho tôi, sau đó có kê cho tôi mấy thang thuốc đông y về nhà uống. Sau 1 tháng uống thuốc và làm theo các chỉ định của bác sỹ, bệnh của tôi đã được không có dấu hiệu tái phát, sức khỏe dần ổn định.

Chị Nguyễn Mai H (Phú Thọ) cũng là một trong các trường hợp chữa sùi mào gà thành công ở Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Chị mắc bệnh sùi mào gà do quan hệ bằng miệng không an toàn với chồng. Chị cho biết, khi phát hiện mình bị mắc bệnh sùi mào gà ở miệng, chị cũng từng chữa trị tại một số cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nhưng bệnh vẫn không khỏi và thường xuyên tái phát khiến chị gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống. Một lần tình cờ lên mạng chị thấy Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội có điều trị bệnh sùi mào gà thế là chị tìm đến phòng khám. Tại đây, các bác sỹ đã điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng cho chị H bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Sau 1 thời gian ngắn, các nốt mụn sùi ở miệng, vòm họng của chị biến mất và không bị tái phát.

Anh T và chị H là hai trong nhiều trường hợp chữa trị thành công và dứt điểm bệnh sùi mào gà tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp.

Trao đổi với chúng tôi, bác sỹ Nguyễn Minh Thư – chuyên điều trị các bệnh xã hội thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã cho biết:

Đối với bệnh sùi mào gà, hiện tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đang tiến hành chữa trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Phương pháp này được thực hiện như sau:

  • – Bước 1: các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng và làm một số xét nghiệm cần thiết để nắm bắt tình trạng bệnh lý, mức độ tổn thương, vị trí tổn thương và sức khỏe của người bệnh.
  • – Bước 2: bác sỹ sẽ sử dụng thuốc kháng vi rút và dòng điện cao tần để loại bỏ những tổn thương và ức chế sự phát triển của vi rút sùi mào gà.
  • – Bước 3: bác sỹ sẽ kê thêm thuốc đông y cho người bệnh về nhà uống nhằm tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, thanh lọc cơ thể và hạn chế tối đa mức độ tái phát của bệnh.

Với phương pháp này, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã đã điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà cho nhiều trường hợp bệnh nhân không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lân cận như: Hải Phòng, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Ninh Bình, Hà Nam,…và được người bệnh tin tưởng, tín nhiệm.

Khi bị sùi mào gà, mọi người hãy đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã để được thăm khám và chữa trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp hoặc gọi điện thoại tới số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể về cách chữa sùi mào gà dứt điểm cũng như các bệnh xã hội khác.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399