Viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo thường tái phát vì sao ?

03:49 05/03/2015

Đánh giá bài viết

Chào các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô quyền – Ba Đình – Hà Nội, cháu bị viêm niệu đạo, đã tiến hành điều trị nhưng vẫn bị tái phát nhiều lần, cháu muốn hỏi viêm niệu đạo thường hay tái phát vì sao vậy ạ? Rất mong nhận được câu trả lời của các bác sỹ ạ.

Bùi Trung D. – Bắc Ninh

viem-nieu-dao-thuong-tai-phat-vi-sao

Cháu muốn hỏi viêm niệu đạo thường hay tái phát vì sao vậy?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến phòng khám chúng tôi, giải đáp thắc mắc của bạn các bác sỹ của phòng khám cho biết:

Viêm niệu đạo là tình trạng viêm nhiễm diễn ra ở niệu đạo, nguyên nhân được xác định là do vi khuẩn gây nên. Đối với trường hợp bệnh lý này khi viêm nhiễm thường xuất hiện những biểu hiện như: sưng đau ở lỗ niệu đạo, người bệnh có cảm giác đái buốt, đái dắt. ..

Giải đáp vì sao viêm niệu đạo hay tái phát?

Bệnh viêm niệu đạo đã được điều trị nhưng vấn thường xuyên tái phát thì bạn cần phải chú ý xem xét xem bạn có mắc những lỗi sau đây hay không.

  • – Không điều trị triệt để đúng thuốc, đủ liều: nhiều người bệnh khi thấy bệnh có vẻ thuyên giảm những triệu chứng thì không tiến hành điều trị tiếp nữa, dẫn đến tình trạng vi khuẩn vẫn còn và có điều kiện xuất hiện, phát triển mạnh mẽ trở lại và gây bệnh.
  • – Có quan hệ tình dục không an toàn trong quá trình điều trị: đối với trường hợp người bệnh trong quá trình điều trị, trong khoảng thời gian vẫn đang áp dụng liệu trình dùng thuốc nhưng có quan hệ tình dục không an toàn sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, ngoài việc bệnh tái phát còn có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm khác.
  • – Không đảm bảo việc vệ sinh đúng cách: người bệnh có thói quen vệ sinh không đúng cách khiến cho vi khuẩn có điều kiện xâm nhập trở lại niệu đạo gây nên tình trạng bệnh tái phát.
  • – Mắc các bệnh lý khác khiến viêm nhiễm ở niệu đạo: người bệnh mắc các bệnh lý như: sỏi đường tiết niệu, viêm bàng quang… có thể gây nên tình trạng viêm niệu đạo và tái phát.

viem-nieu-dao-thuong-tai-phat-vi-sao

Bệnh viêm niệu đạo này còn có thể tái phát nhiều lần nữa nếu như người bệnh không tiến hành điều trị kịp thời và đặc biệt là điều trị đúng bệnh, đúng cách, người bệnh trong quá trình điều trị cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của các bác sỹ thì mới tăng hiệu quả của việc điều trị.

Tìm hiểu về điều trị bệnh viêm niệu đạo

Đối với việc điều trị bệnh viêm niệu đạo, hiện nay các bác sỹ của phòng khám chúng tôi áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp, người bệnh được tiến hành thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh sau đó được áp dụng điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc đông y có tác dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ người bệnh tăng cường sự bài tiết, mát gan, lợi tiểu, thanh nhiệt, hỗ trợ thận. Thuốc đông y giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Việc tái phát nhiều lần có thể khiến cho  bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, gây sẹo niệu đạo dẫn đến bí tiểu, khó tiểu. Trong trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm lây lan sang các bộ phận khác và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

Với phương pháp này các bác sỹ của phòng khám đã áp dụng điều trị thành công rất nhiều trường hợp. Bạn có thể áp dụng điều trị bằng biện pháp này để hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

viem-nieu-dao-thuong-tai-phat-vi-sao

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399