Viêm nhiễm nam khoa

Viêm bao quy đầu mãn tính: Nguyên nhân và biểu hiện

01:37 04/02/2015

Đánh giá bài viết

Viêm bao quy đầu mãn tính là giai đoạn chuyển tiếp của tình trạng viêm bao quy đầu cấp tính. Viêm bao quy đầu nếu như không tiến hành điều trị kịp thời sẽ có những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản của nam giới nói riêng. Trong bài viết này, các bác sỹ của phòng khám nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ cung cấp thêm thông tin về bệnh viêm bao quy đầu mãn tính này để mọi người cùng biết và chủ động điều trị khi bệnh có những chuyển biến phức tạp.

Bệnh viêm bao quy đầu  mãn tính

Viêm bao quy đầu mãn tính

Biểu hiện của tình trạng  viêm bao quy đầu mãn tính

Khi bị viêm bao quy đầu, nam giới thường có những biểu hiện như:

 • – Phần quy đầu sưng tấy và có cảm giác đau rõ rệt, đặc biệt là khi có va chạm hoặc ma sát với quần lót.
 • Viêm bao quy đầu mãn tính  phần quy đầu xuất hiện những mụn nhỏ màu trắng, xuất hiện bựa có mùi hôi.
 • – Khi lộn bao quy đầu sẽ thấy mặt trong có tình trạng viêm loét, rỉ máu.
 • – Nam giới có thể tham khảo đến bài viết hình ảnh viêm bao quy đầu để nhận biết bệnh dễ hiểu hơn: http://chuabenhnamkhoa.vn/nhung-hinh-anh-cho-thay-nam-gioi-bi-viem-bao-quy-dau

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu  mãn tính

 • – Tình trạng viêm bao quy đầu mãn tình thường do việc người bệnh kéo dài tình trạng cấp tính không điều trị, để bệnh kéo dài và chuyển sang giai đoạn mãn tính. Hoặc có thể do việc điều trị không triệt để, làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn.
 • – Nam giới có thói quen vệ sinh không sạch sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm và các tạp trùng có điều kiện sinh sôi phát triển gây viêm nhiễm diễn ra nhiều lần.
 • – Nam giới mắc các bệnh lý dài/hẹp bao quy đầu. Đây là nguyên nhân gây nên tình trạng những cặn nước tiểu và bựa sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm tái phát nhiều lần, lâu dần sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Nếu như để bệnh kéo dài mà nam giới không tiến hành can thiệp bệnh sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm, đã có những trường hợp phải cắt bỏ dương vật vì không tiến hành điều trị viêm nhiễm có thể gây nên hoại tử hay thậm chí những trường hợp viêm nhiễm sau khi thăm khám có kết quả ung thư hóa dương vật phải cắt bỏ toàn bộ dương vật để bảo toàn mạng sống.

Làm gì khi bị viêm bao quy đầu mãn tính?

Viêm bao quy đầu mãn tính

Các bác sỹ của phòng khám lưu ý đối với những trường hợp nam giới bị viêm bao quy đầu mãn tính cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sỹ tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời tránh những trường hợp biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe của nam giới. Ngoài ra, nam giới cần chú ý và thực hiện tốt những lưu ý sau:

 • – Tăng cường giữ vệ sinh cá nhân, tuy nhiên không lạm dụng việc vệ sinh bằng các chất tẩy rửa quá mạnh.
 • – Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ tình dục
 • – Đặc biệt không quan hệ tình dục bừa bãi, nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, chung thủy 1 vợ 1 chồng, tránh lây nhiễm cho bạn tình.
 • – Nếu như bị dài/hẹp bao quy đầu nên tiến hành cắt bao quy đầu sớm

Hiện nay đối với việc  điều trị viêm bao quy đầu mãn tính, các bác sỹ của phòng khám chúng tôi áp dụng điều trị bằng phương pháp đặc biệt. Căn cứ vào tình trạng của người bệnh các bác sỹ sẽ áp dụng phác đồ điều trị đặc hiệu. Nam giới cần tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt để có phương án điều trị thích hợp nhất.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh lý  viêm bao quy đầu mãn tính  hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Website Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cung cấp kiến thức nam khoa: http://chuabenhnamkhoa.vn

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399