Câu chuyện tư vấn

Tư vấn nên kéo dài dương vật ở đâu uy tín?

09:33 28/01/2016

Đánh giá bài viết

Nhiều nam giới chia sẻ, tâm sự rằng họ thật sự thiếu tự tin trong cuộc sống và trong đời sống tình dục khi dương vật bị ngắn và bé so với các bạn nam khác. Họ tìm đủ mọi cách để cải thiện “cậu nhỏ” của mình nhưng không có kết quả. Và khi nghe đến phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật thì nam giới rất là vui nhưng vấn đề đặt ra là nên kéo dài dương vật ở đâu uy tín lại là bài toán khó đối với nam giới.

Dương vật ngắn và bé luôn là nỗi ám ảnh đối với cánh mày râu, nó không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tình dục, đời sống tình cảm vợ chồng.

Trước đây, vấn đề này sẽ làm cho nam giới luôn mặc cảm, tự ti, âm thầm chịu đựng nhưng hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại, phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao giúp nam giới giải tỏa được vấn đề tâm lý khi dương vật bị ngắn và bé. Nhưng nên kéo dài dương vật ở đâu để đảm bảo an toàn, uy tín, hiệu qủa và không xảy ra tai biến trong và sau quá trình thủ thuật lại là vấn đề mà rất nhiều nam giới quan tâm.

Nên kéo dài dương vật ở đâu?

Trả lời cho băn khoăn về địa chỉ kéo dài dương vật của các nam giới, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa Ngoại tiết niệu và Nam học của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết:

Dương vật là bộ phận khá nhạy cảm của cơ thể nam giới nên bất kỳ một tác động dù lớn hay nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển. Do đó, trong quá trình thủ thuật kéo dài dương vật, chỉ cần có sơ suất nhỏ thì hệ thống dây thần kinh tại dương vật cũng sẽ bị tổn thương, vì thế, khi lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật, nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ các tiêu chí sau:

  • – Thứ nhất, cơ sở y tế phải được sự cho phép của Bộ y tế về thủ thuật kéo dài dương vật.
  • – Thứ hai, cơ sở y tế đó phải được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, tiên tiến đảm bảo cho việc thủ thuật kéo dài dương vật hiệu quả.
  • – Thứ ba, cơ sở y tế phải có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn, có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong thủ thuật kéo dài dương vật, đã từng thực hiện thành công cho nhiều nam giới.
  • – Thứ tư, phải sử dụng các thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại để tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật đảm bảo an toàn, không xảy ra tai biến.
  • – Thứ năm, điều kiện vô trùng, vô khuẩn phải đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế để đảm bảo quá trình thủ thuật, người bệnh không bị viêm nhiễm, nhiễm trùng,…
  • – Thứ sáu, chi phí hợp lý, công khai, minh bạch và theo niêm yết của Bộ Y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau thủ thuật tốt, nhân viên y tế làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình,…

nên kéo dài dương vật ở đâu uy tín

Phương pháp thủ thuật kéo dài dương vật sẽ giúp cho kích thước dương vật được cải thiện và giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong đời sống tình dục . Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và thủ thuật kéo dài dương vật cho nam giới nói riêng, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Là phòn khám công lập trực thuộc quản lý của Sở y tế Hà Nội nên mọi chi phí thăm khám tại phòng khám đều được công khai, minh bạch và hợp lý với tất cả các đối tượng, khi đến phòng khám, người bệnh sẽ được miễn phí mua sổ khám bệnh và thăm khám lâm sàng. Ngoài ra, tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã mọi thủ tục đăng ký khám chữa bệnh sẽ được thực hiện nhanh chóng, người bệnh không phải chờ đợi lâu, mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật.

Nếu nam giới còn có thắc mắc hay băn khoăn nên kéo dài dương vật ở đâu uy tín, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399