Thủ thuật nam khoa

Trường hợp nam giới ra sao thì phải đi cắt bao quy đầu

02:03 01/10/2016

Đánh giá bài viết

Cắt bao quy đầu được áp dụng cho những trường hợp nào?, trưởng hợp nam giới ra sao thì phải đi cắt bao quy đầu?,… là những câu hỏi liên quan đến việc cắt bao quy đầu mà nhiều nam giới đã gửi về cho Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. và trong bài viết này, các bác sỹ nam khoa thuộc Phòng khám sẽ giúp nam giới biết được trường hợp như thế nào thì phải đi cắt bao quy đầu.

truong-hop-nam-gioi-ra-sao-thi-phai-di-cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi cương cứng, thuận tiện cho việc vệ sinh vùng kín, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hạn chế tình rối loạn xuất tinh và nâng caco chất lượng tình dục cho nam giới,…

Trường hợp nam giới ra sao thì phải đi cắt bao quy đầu

Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa II Ngoại tiết niệu và Nam học thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết, trường hợp nam giới buộc phải cắt bao quy đầu đó là:

  • – Nam giới bị dài bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu trùm kín đầu dương vật, khiến cho đầu dương vật không lộ ra khỏi bao quy đầu khi cương cứng mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống. Do đầu dương vật bị trùm kín nên việc vệ sinh vùng kín không được đảm bảo, dễ dẫn đến viêm nhiễm nam khoa. Bên cạnh đó, niêm mạc dương vật nhận được ít sự kích thích nên rất nhạy cảm và khi quan hệ tình dục dễ bị xuất tinh sớm,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Do đó, khi gặp phải trường hợp dài bao quy đầu thì nam giới cần đi làm thủ thuật cắt bao quy đầu.
  • – Nam giới bị hẹp bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu chít hẹp đầu dương vật khiến cho bao quy đầu không thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài, nên việc vệ sinh vùng kín không đảm bảo, dễ dẫn đến viêm nhiễm nam khoa. Bên cạnh đó, hẹp bao quy đầu còn khiến cho dương vật phát triển không bình thường, dễ bị kích ứng khi quan hệ tình dục, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, không xuất tính,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng tình dục và sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh, thậm chí để bệnh kéo dài nhiều ngày không chữa sẽ có nguy cơ bị ung thư dương vật. Vì vậy, khi bị hẹp bao quy đầu thì nam giới cũng cần phải tiến hành cắt bao quy đầu.

Như vậy, những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu đều phải tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng tình dục về sau.

Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, nam giới hãy đến Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa chất lượng cao trực thuộc quản lý của Trung tâm y tế quận Ba Đình được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp Thẩm mỹ diễn ra hàng ngày tại Phòng khám do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Ngoại tiết niệu và Nam học có tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, không đau, không gây chảy máu, an toàn, hiệu quả, thời gian thủ thuật ngắn (15-20 phút), nhanh chóng hồi phục sức khỏe và có tính thẩm mỹ cao,…

Những thông tin trên sẽ giúp nam giới biết được trường hợp ra sao thì phải đi cắt bao quy đầu và thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả khi bị dài (hẹp) bao quy đầu.

Xem thêm : Chi phí cắt bao quy đầu hay Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền???

Mọi thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu và các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện về số máy : (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399