Cắt bao quy đầu

Đàn ông tại sao phải cắt bao quy đầu?

12:19 09/02/2015

Đánh giá bài viết

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi có thắc mắc đàn ông tại sao phải cắt bao quy đầu?

Tôi năm nay 31 tuổi, tôi đã có gia đình. Trước giờ sức khoẻ của tôi rất bình thường, đời sống vợ chồng cũng khá hoà hợp. Từ khi tôi phát hiện mình bị hẹp bao quy đầu, tôi thấy việc vệ sinh trở nên khó khăn, bao quy đầu của tôi có biểu hiện đau và sưng đỏ. Tôi có đi khám và được bác sĩ chẩn đoán là viêm bao quy đầu do hẹp bao quy đầu. Tôi được chỉ định cắt bao quy đầu. Nhưng tôi còn thắc mắc không biết việc này có cần thiết hay không và đàn ông tại sao phải cắt bao quy đầu?

Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cám ơn.

tại sao phải cắt bao quy đầu ở đàn ông

Thắc mắc đàn ông tại sao phải cắt bao quy đầu?

Trả lời:

Chào bạn,

Bạn đã biết lý do dẫn tới viêm bao quy đầu của mình là do bao quy đầu bị hẹp. Và tình trạng bao quy đầu đau đỏ, sưng tấy chắc chắn có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn. Đây cũng là một trong những lý do tại sao phải cắt bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu không chỉ khiến việc vệ sinh khó khăn và gây viêm nhiễm dễ lây sang cho vợ mà “cậu bé” của bạn cũng sẽ khó để phát triển được bình thường. Việc này sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti và hơn thế nữa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khoái cảm tình dục và đời sống vợ chồng của bạn. Thực hiện cắt đi lớp bao quy đầu là một trong những biện pháp hiệu quả trong việc chữa dài và hẹp bao quy đầu.

Tại sao phải cắt bao quy đầu, vì nhiều lợi ích nhận được

Việc cắt đi lớp bao quy đầu thừa không chỉ giúp việc vệ sinh vùng kín dễ dàng, tránh mắc các bệnh viêm nhiễm Nam Khoa, ảnh hưởng tới chức năng tình dục mà còn giúp bộ phận nhạy cảm khoẻ mạnh, phát triển tốt và ổn định đời sống gối chăn. Ngoài ra, việc làm này còn giúp bảo vệ người bạn đời, bảo vệ hạnh phúc lứa đôi.

tại sao phải cắt bao quy đầu ở đàn ông

Bạn đã hiểu tại sao phải cắt bao quy đầu, hãy sớm thực hiện để bảo vệ sức khỏe đàn ông

Những lý do trên đã đủ để bạn hiểu tại sao phải cắt bao quy đầu hay chưa? Hãy nhanh chóng tới các cơ sở y tế để khám và điều trị, tránh những ảnh hưởng tới sức khoẻ và cuộc sống. Đặc biệt, hãy lựa chọn một cơ sở y tế uy tín nhằm tránh tình trạng xảy ra những biến chứng đáng tiếc trong quá trình thực hiện.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399