Sùi mào gà

Quy trình chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả dứt điểm

03:25 01/05/2016

Đánh giá bài viết

Tái phát sau điều trị là tình trạng không mong muốn nhưng thực tế đã có nhiều trường hợp bệnh nhân gặp phải khi mắc căn bệnh sùi mào gà. Vậy quy trình chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả dứt điểm như thế nào? Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giải thích giúp bạn về vấn đề này.

Sùi mào gà là bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục do việc giao cấu không an toàn với người mắc bệnh. Human papilloma là virus gây nên bệnh lý nguy hiểm này. Sùi mào gà là bệnh lý đặc trưng cho tình trạng xuất hiện những u nhú trên niêm mạc da người.

Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài. Thông thường khoảng từ 2-9 tháng tùy theo tình trạng sức khỏe của người bệnh mà xuất hiện triệu chứng. Sùi mào gà là những nhú gai nhỏ màu hồng nhạt, khá mềm, hơi ẩm, dễ chảy máu khi có va chạm nhẹ.

Quy trình chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả dứt điểm

Quy trình chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả dứt điểm

Trên thực tế, có không ít trường hợp người bệnh gặp phải tình trạng bệnh sùi mào gà tái phát sau điều trị. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: do việc điều trị thuốc không thích hợp, sau điều trị bệnh nhân không thực hiện đúng theo những chỉ định của các bác sỹ hoặc quan hệ tình dục trở lại với người mắc bệnh…

Sùi mào gà tái phát không chỉ gây phiền toái cho người bệnh mà bệnh còn có khả năng diễn biến theo chiều hướng phức tạp hơn. Do đó mà việc áp dụng một quy trình chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả dứt điểm là điều mà bệnh nhân nào cũng mong muốn.

Qua nhiều nghiên cứu và thực tiễn áp dụng thành công đối với nhiều trường hợp, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đông tây y kết hợp.

Những mụn sùi mào gà và những vùng niêm mạc da có nguy cơ phát triển thành ung thư được loại bỏ hoàn toàn bằng máy cắt đốt điện cao tần sau đó kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Đây được coi là giải pháp hữu hiệu giúp bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng và hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp mắc bệnh.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả, dứt điểm căn bệnh sùi mào gà. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399