Thủ thuật nam khoa

Kéo dài dương vật có tác dụng gì với nam giới

09:54 15/07/2015

Đánh giá bài viết

Chào các bác sỹ! Bác sỹ có thể cho em hỏi là kéo dài dương vật có tác dụng gì với nam giới mà sao một số bạn bè của em cũng như nhiều nam giới khác có kích thước dương vật bé và ngắn lại thi nhau tìm đến các cơ sở y tế để thực hiện vậy ạ?. Dương vật của em cũng có kích thước “khá hạn chế” nên em cũng muốn biết tác dụng của việc đó để có quyết định đúng đắn. Em xin cảm ơn bác sỹ. (Nguyễn Trung K – Ninh Bình).

Trả lời:

Bạn K thân mến! câu hỏi của bạn được các bác sỹ trả lời như sau:

Dương vật bé và ngắn luôn khiến cho nam giới cảm thấy mặc cảm, tự tin, ngại ngùng trước bạn cùng giới và cả bạn tình, có nhiều người vì thế mà không dám tắm chung với bạn hay “gần gủi” với bạn tình vì sợ bị cười nhạo,…nên nam giới đã tìm đến giải pháp kéo dài dương vật để tăng kích thước của “cậu nhỏ” giải quyết nỗi lo trên. Tuy nhiên, nam giới còn không biết được rằng kéo dài dương vật còn có tác dụng rất lớn đến sức khỏe và đời sống tình dục của bản thân.

keo-dai-duong-vat-co-tac-dung-gi-voi-nam-gioi

Kéo dài dương vật có tác dụng gì với nam giới?

Đối với những trường hợp nam giới có dương vật nhỏ và bé hơn thì việc kéo dài dương vật mang lại cho các nam giới đó những tác dụng vô cùng to lớn như:

  • – Tăng kích thước, chiều dài dương vật: kéo dài dương vật sẽ giúp cho kích thước dương vật được cải thiện đáng kể.
  • – Đảm bảo chức năng cương cứng và độ nhảy cảm của dương vật: dương vật bé và ngắn khiến cho việc cương cứng và độ nhảy cảm của dương vật bị hạn chế, vì thế, kéo dài dương vật sẽ giúp cho việc này được đảm bảo và cải thiện.
  • – Tăng khoái cảm tình dục, nâng cao đời sống tình dục: kéo dài dương vật giúp tăng kích thước và đảm bảo chức năng cương cứng của dương vật giúp nam giới tăng khoái cảm trong “cuộc yêu” và nâng cao đời sống tình dục.
  • – Vượt qua được nỗi mặc cảm, tự ti, ngại ngùng: Như đã nói ở trên, dương vật bé và ngắn khiến nam giới mất tự tin và ngại ngùng với bạn bè. Vậy nên, kéo dài dương vật là giải pháp tốt giúp nam giới xua tan đi những cảm giác đó.

Bạn K thân mến! Bây giờ thì bạn đã biết lý do vì sao bạn bè của bạn và các nam giới khác chọn giải pháp kéo dài dương vật khi nó bị ngắn và bé rồi nhé.

Nếu dương vật của bạn cũng có kích thước “hạn chế” thì bạn nên tham khảo về việc kéo dài dương vật và thực hiện để lấy lại tự tin và giúp nâng cao đời sống cũng như đời sống tình dục của bạn sau này.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, không nên tự ý dùng các cách kéo dài dương vật hay dùng thuốc mà hãy đến các đơn vị y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và được trang bị đầy đủ kỹ thuật, thiết bị y tế để thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và không xảy ra tai biến trong và sau thủ thuật, không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật,…

Nếu bạn còn có thắc mắc hay băn khoăn về các vấn đề nam khoa, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về số máy: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399