Sùi mào gà

Hình ảnh triệu chứng sùi mào gà

02:44 10/05/2016

Đánh giá bài viết

Xã hội ngày càng phát triển, lối sống của con người trở nên thoáng hơn, đặc biệt là về vấn đề quan hệ tình dục khiến cho tỉ lệ người mắc các bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh sùi mào gà tăng cao. Sự nguy hiểm của căn bệnh này khiến cho “cánh mày râu” trở nên lo lắng khi có tiếp xúc tình dục không an toàn với đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh. Vậy làm thế nào để nhận biết được triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới. Những thông tin chia sẻ về hình ảnh triệu chứng sùi mào gà dưới đây sẽ cung cấp cho nam giới những kiến thức nhất định.

Hình ảnh triệu chứng bệnh sùi mào gà

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là do virus Human papilloma gây nên, bệnh lây truyền chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Sau khoảng thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng, nam giới sẽ thấy xuất hiện triệu chứng:

Những u nhú, những nốt sùi nhỏ màu hồng nhạt, không ngứa, không đau

u nhú sùi mào gà

U nhú sùi mào gà

Sau đó, những u nhú này sẽ phát triển và liên kết thành từng mảng trông như mào gà hoặc hoa súp lơ có màu trắng hồng.

Sùi mào gà liên kết thành từng mảng

Sùi mào gà liên kết thành từng mảng

Bình thường, sùi mào gà không gây đau đớn gì nhưng khi phát triển to, những nốt sùi này sẽ gây khó khăn trong đi lại, xây xước, giữa những nốt sùi có thể nhấn ra mủ gây mùi hôi khó chịu

Sùi mào gà phát triển to

Sùi mào gà phát triển to

Sùi mào gà thường xuất hiện ở bao quy đầu, rãnh quy đầu, thân dương vật. Ngoài ra bệnh có thể xuất hiện ở miệng, hậu môn nếu có quan hệ tình dục bằng con đường này.

 Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục

Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục

Sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ tiếp tục lây nhiễm dẫn đến ác tính gây nên những biến chứng nguy hiểm. Không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt mà khi phát triển to sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm, đặc biệt nếu mắc virus HPV thuộc típ 16, 18có nguy cơ mắc ung thư dương vật là rất lớn.

Vì vậy, ngay khi phát hiện thấy những triệu chứng của bệnh sùi mào gà, người bệnh cần đến ngay Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế để được bác sĩ có trình độ cao trực tiếp thăm khám và điều trị  bệnh. Phòng khám có hệ thống thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác, hiệu quả. Do đó, người bệnh có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Nếu như còn thắc mắc gì hay còn băn khoăn gì bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399