Lậu

Hình ảnh bệnh lậu ở miệng

03:01 30/06/2015

Đánh giá bài viết

Hiện nay, lĩnh vực công nghệ thông tin đang phát triển mạnh, đồng nghĩa với đó là mọi người có thể tham khảo những thông tin, kiến thức về sức khỏe sinh sản nói chung cũng như bệnh lậu ở miệng nói riêng. Tuy nhiên, theo các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế thì hình ảnh bệnh lậu ở miệng một khi đã được tiếp cận, mọi người sẽ có ấn tượng mạnh và ghi nhớ dễ hơn những triệu chứng của bệnh, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

Bài viết về hình ảnh bệnh lậu ở miệng

Bệnh lậu ở miệng do song cầu khuẩn lậu có tên khoa học là Neisseria gonorrhoeae gây ra. Càng trong môi trường nóng, ẩm ướt thì vi khuẩn lậu càng phát triển nhanh. Ngày nay, giới trẻ du nhập cách quan hệ tình dục bằng đường miệng, lậu cầu từ cơ quan sinh dục của người mắc bệnh sẽ tấn công nhanh chóng vào miệng. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ 2-3 ngày, người bệnh sẽ có những biểu hiện rõ rệt.

Biểu hiện bệnh lậu ở miệng rất giống với bệnh viêm amidam, người bệnh sẽ xuất hiện những triệu chứng như: khoang miệng bắt đầu sưng đỏ, ngứa, đau rát ở miệng họng, amidam mưng mủ, ho kéo dài nên dễ nhầm lẫn.

hinh-anh-benh-lau-gay-sung-do-amidam-mung-mu-o-mieng

Hình ảnh bệnh lậu gây sưng đỏ, amidam mưng mủ ở miệng

Có thể xuất hiện tình trạng viêm niêm mạc, mụn trắng lở loét, sưng hạch ở cổ họng, có mụn mủ.

hinh-anh-benh-lau-o-hong

Hình ảnh bệnh lậu gây ra viêm niêm mạc, lở loét miệng

bi-benh-lau-co-mun-trang-o-mieng

Bị bệnh lậu sẽ có mụn trắng ở miệng

Hình ảnh sưng hạch ở cổ họng do bệnh lậu gây ra

Người bệnh sẽ gặp khó khăn khi nhai, nuốt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh.

kho-khan-khi-nhai-nuot-do-benh-lau-gay-hong-bi-sung

Khó khăn khi nhai, nuốt do họng bị bệnh lậu tác động gây sưng

Quan hệ tình dục an toàn, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục là biện pháp tốt nhất giúp mọi người có thể phòng ngừa bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nói chung và bệnh lậu ở miệng nói riêng an toàn, hiệu quả.

Với những hình ảnh bệnh lậu ở miệng trên đây, hi vọng sẽ giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về bệnh căn bệnh nguy hiểm này. Khi thấy xuất hiện những triệu chứng như đã nói trên cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

Nếu như bạn đã và đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội thì có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế để được các bác sĩ thăm khám và điều trị. Với phương pháp điều trị Đông Tây y độc đáo cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu mang lại hiệu quả cao.

Nếu như cần hỏi thêm thông tin gì hay thắc mắc gì về bệnh lậu, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399