Hình ảnh bao quy đầu dài
Rate this post

Bao quy đầu dài là một trong những tình trạng thường gặp của nam giới, biểu hiện cụ thể là tình trạng bao quy đầu dài trùm kín hết đầu dương vật, nam giới khi cương cứng bao quy đầu không thể tuột xuống được. Nam giới nên tham khảo một số hình ảnh bao quy đầu dài sau để có thể so sánh với trường hợp của mình.

Tham khảo những hình ảnh bao quy đầu dài

Hình ảnh bao quy đầu dài

anh-bao-quy-dau-dai

Ngoài tình trạng bao quy đầu dài còn có thể hẹp xuất hiện tình trạng dài kết hợp vơi hẹp bao quy đầu.

Có thể bị viêm nhiễm do dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu nếu như không tiến hành can thiệp mà để tình trạng này kéo dài sẽ là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm bao quy đầu, có thể ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục và có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

Phương pháp cắt bao quy đầu dài

Hiện nay, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền áp dụng khắc phục tình trạng dài bao quy đầu bằng việc thực hiện cắt bao quy đầu. Các bác sỹ áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mới trong việc thực hiện với những điểm nổi bật như: thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, nam giới không cảm thấy đau đớn trong quá trình làm thủ thuật và đặc biệt là vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu và quá trình hồi phục diễn ra rất nhanh.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh dài bao quy đầu hay những bệnh nam khoa khác hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo

Đăng ký khám bệnh