Tin tức

Hẹp bao quy đầu và cách xử lý triệu chứng bệnh ra sao?

03:32 04/02/2015

Đánh giá bài viết

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bệnh lý phổ biến ở nam giới, nhưng đa số đều rơi vào trạng thái băn khoăn lo lắng khi mắc bệnh mà không biết nên phải làm gì. Nhằm giúp những người không may mắc bệnh giải tỏa những băn khoăn lo lắng này, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình –Hà Nội sẽ cung cấp một số thông tin cần biết về tình trạng  hẹp bao quy đầu và cách xử lý triệu chứng bệnh rao sao? để nam giới có thể chủ động khắc phục.

Hẹp bao quy đầu và cách xử lý   triệu chứng bệnh

Hẹp bao quy đầu và cách xử lý

Tìm hiểu qua về  hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu khiến cho quy đầu không thể lộ ra ngoài, hoặc chỉ có một lỗ nhỏ và nhìn thấy 1 phần quy đầu. Đối với các bé trai khi sinh ra hầu như đều bị hẹp bao quy đầu, đây là hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý. Từ năm bé 3 tuổi phần da quy đầu bắt đầu tách khỏi quy đầu. Quá trình này hoàn thành đến năm trẻ 5 tuổi. Nếu như không tự tách được nam giới được xác định là hẹp bao quy đầu.

Đối với trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu nếu như không khắc phục kịp thời sẽ làm tăng nguy cơ gây viêm nhiễm bao quy đầu, ung thư dương vật, làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, kìm hãm sự phát triển của dương vật cũng như tăng nguy cơ mắc các bệnh lý đường tiết niệu.

Cách xử  lý khi bị hẹp bao quy đầu

Đối với việc khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu các bác sỹ cho biết hiện nay có 2 phương pháp chính là nong bao quy đầu và cắt bao quy đầu. Nong bao quy đầu thường áp dụng với trẻ nhỏ từ 3 tuổi đến trước 5 tuổi. Trẻ từ 5 tuổi trở lên các bác sỹ khuyên rằng các bé trai và nam giới trưởng thành nên áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu để xử lý tình trạng hẹp bao quy đầu một cách triệt để.

cach-xu-ly-hep-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu được xem là một trong những phương pháp được cho là triệt để và hiệu quả nhất. Vậy cắt bao quy đầu là gì? Bác sỹ Lê Văn Hốt cho biết: “Cắt bao quy đầu là việc các bác sỹ sẽ cắt bỏ phần da thừa bó chặt lấy quy đầu và để lộ phần quy đầu ra ngoài”.

Đối với việc cắt bao quy đầu, hiện nay các bác sỹ của phòng khám áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ mới. Đây là phương pháp mới nổi bật với những ưu điểm như:

  • – Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh: thông thường thời gian thực hiện thủ thuật này chỉ khoảng từ 15-20 phút là hoàn thành, nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.
  • – Quá trình thực hiện không đau đớn: các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tế cục bộ và xâm lấn tối thiểu nên toàn bộ quá trình thực hiện nam giới vẫn hoàn toàn tỉnh táo nhưng không hề cảm thấy đau đớn.
  • – Vết cắt thẩm mỹ: quá trình thực hiện do các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ thuật ngoại khoa nói chung và thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng. Vết cắt rất thẩm mỹ và sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo xấu.
  • – Quá trình hồi phục nhanh: sau khi thực hiện thủ thuật, nam giới nên tuân thủ theo những chỉ dẫn của các bác sỹ, sau từ khoảng 7-10 ngày là có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng là có thể sinh hoạt tình dục.

hep-bao-quy-dau-va-cach-xu-ly-hieu-qua

Với phương pháp này, các bác sỹ của phòng khám đã thực hiện và áp dụng rất thành công đối với rất nhiều trường hợp nam giới. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399