Tin tức

Hẹp bao quy đầu và cách khắc phục tình trạng bệnh

03:09 04/02/2015

Đánh giá bài viết

Hẹp bao quy đầu phải làm thế nào? Hẹp bao quy đầu và cách khắc phục tình trạng bệnh như thế nào ?… là một số trong rất nhiều câu hỏi của các bệnh nhân gửi về Phòng khám Đa Khoa y học quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám sẽ giúp nam giới giải đáp rõ vấn đề này.

Các bài viết nổi bật nên đọc:

Hẹp bao quy đầu và cách khắc phục

Thắc mắc về bệnh lý  hẹp bao quy đầu và cách khắc phục

Hẹp bao quy đầu được biết đến là tình trạng phần bao da bó chặt lấy phần quy đầu, khiến cho nam giới khi cương dương không thể lộ phần quy đầu ra ngoài được. Nếu muốn phải dùng tay tuột xuống nhưng sau đó bao quy đầu vẫn không thể trở về trạng thái ban đầu được.

Hẹp bao quy đầu : nguyên nhân và ảnh hưởng của bệnh

Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng hẹp bao quy đầu được xác định là do bẩm sinh, một số trường hợp khác có nguyên nhân là do cha mẹ tiến hành nong bao quy đầu cho trẻ cho trẻ quá sớm gây nên tình trạng rách bao quy đầu, vệ sinh không sạch sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm khiến bao quy đầu bị tái hẹp.

Hẹp bao quy đầu là nguyên nhân làm tăng tình trạng viêm bao quy đầu. Không chỉ thế, nếu như không tiến hành khắc phục trước tuổi dậy thì hẹp bao quy đầu còn kìm hãm sự phát triển của dương vật, khiến cho dương vật ngắn và nhỏ hơn bình thường. Nguy hiểm hơn, đây còn là nguyên nhân làm tăng nguy cơ gây ung thư dương vật. Nam giới tuổi trưởng thành bị hẹp bao quy đầu khiến nam giới giảm khoái cảm tình dục và làm tăng tình trạng xuất tinh sớm, ở những trường hợp nặng có thể rối loạn sinh lý.

Xem thêm: Hậu quả của hẹp bao quy đầu

Cách khắc phục  hẹp bao quy đầu

cach-khac-phuc-hep-bao-quy-dau

Về vấn đề Hẹp bao quy đầu và cách khắc phục thì hiện nay có 2 cách, cụ thể là nong bao quy đầu và cắt bao quy đầu:

  • – Nong bao quy đầu

Phương pháp này thường áp dụng với trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên và dưới 5 tuổi. phương pháp này khá đơn giản. Các bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để bóc tách phần da dính với phần quy đầu để tuột được bao quy đầu xuống. Kết hợp với việc sử dụng thuốc bôi và hướng dẫn cho cha mẹ tự nong bao quy đầu cho con hàng ngày.

Phương pháp này có thể khắc phục tương đối tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ, tuy nhiên chỉ áp dụng với trẻ nhỏ và tính triệt để không cao.

  • – Cắt bao quy đầu

Đây được xác định là phương pháp mang tính triệt để cao nhất đối với các tình trạng hẹp/dài bao quy đầu. Cắt bao quy đầu về thực chất là việc các bác sỹ sử dụng dao cắt cầm máu của Mỹ tiến hành cắt thẳng một đường từ phần đầu bao quy đầu xuống, sau đó cắt bao quy đầu theo dạng vòng để bỏ phần da thừa giúp quy đầu lộ hẳn ra ngoài. Kết thúc quá trình thực hiện, các bác sỹ sẽ khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Hiện nay phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã chúng tôi đã áp dụng thực hiện thành công 2 phương pháp này. Nam giới nên thực hiện càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Nếu bạn còn có thắc mắc về hẹp bao quy đầu và cách khắc phục hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang thông tin sức khỏe về các bệnh nam khoa: http://chuabenhnamkhoa.vn

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399