Thủ thuật nam khoa

Giá tiền phẫu thuật cắt bao quy đầu

08:17 06/06/2015

Đánh giá bài viết

Cắt bao quy đầu hiện nay là một trong những thủ thuật mà nam giới nên tiến hành, đặc biệt đối với những trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên vấn đề hiện nay nhiều nam giới vẫn  băn khoăn đó chính là giá tiền phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm.

gia-tien-phau-thuat-cat-bao-quy-dau

Băn khoăn giá tiền phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu ?

Hiện nay, theo thống kê tỷ lệ nam giới tiến hành thăm khám các vấn đề nam khoa chiếm tỷ lệ lớn. Điều này có thể phản ảnh được sự quan tâm của nam giới đối với sức khỏe của chính mình, đặc biệt là đối với sức khỏe sinh sản.Về vấn đề giá tiền cắt bao quy đầu, một vài tiêu chí dưới đây có thể giúp nam giới xác định được mức chi phí cần thiết cho việc tiến hành cắt bao quy đầu.

Tiêu chí giúp nam giới xác định  giá tiền chi phí cắt bao quy đầu

  • – Cơ sở y tế mà nam giới lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu: hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu, nếu như bạn thực hiện cắt bao quy đầu tại các cơ sở được đầu tư về cơ sở vật chất, các bác sỹ có trình độ y tế chuyên môn cao thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn nếu như nam giới thực hiện tại những cơ sở y tế không đảm bảo đủ những yêu cầu trên.
  • – Mức độ dài hẹp của bao quy đầu: tình trạng dài/hẹp bao quy đầu của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và tuổi tác nên chi phí thực hiện cũng hoàn toàn khác nhau.
  • – Phương pháp cắt bao quy đầu ảnh hưởng nhiều tới chi phí giá tiền phẫu thuật cắt bao quy đầu: hiện nay có nhiều kỹ thuật được áp dụng khi cắt bao quy đầu, đối với việc cắt bao quy đầu mỗi cơ sở y tế sẽ áp dụng một phương pháp thực hiện thủ thuật khác nhau nên chí phí thực hiện cũng vì thế mà khác nhau.
  • – Quá trình hồi phục của nam giới: đây là thời điểm rất quan trọng. Nếu như nam giới thực hiện đúng theo những chỉ dẫn của bác sỹ thì quá trình hồi phục không đáng ngại, tuy nhiên nếu như bạn không thực hiện đúng theo những yêu cầu của các bác sỹ, có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, hoặc thể trạng của nam giới không tốt cũng có thể dẫn tới việc viêm nhiễm phát sinh chi phí điều trị.

Hiện nay đối với việc cắt bao quy đầu các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội chúng tôi áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Đây là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu mới với những ưu điểm nổi bật như:

gia-tien-phau-thuat-cat-bao-quy-dau

  • – Thời gian thực hiện nhanh: thông thường đối với việc cắt bao quy đầu chỉ cần thực hiện trong khoảng từ 20-30 phút là hoàn thành
  • – Không gây đau đớn cho nam giới: việc áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ giúp bạn có thể hoàn toàn tỉnh táo trong toàn bộ quá trình thực hiện nhưng không hề cảm thấy đau đớn, sau khi thực hiện nam giới chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 30 phút là có thể về nhà.
  • – Quá trình hồi phục nhanh: trong quá trình thực hiện các bác sỹ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên chỉ sau khoảng 1 tuần nam giới sẽ có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng có thể quan hệ tình dục trở lại.

Việc cắt  bao quy đầu không những giúp nam giới hạn chế được những bệnh tật nguy hiểm mà còn giúp cho đời sống  tình dục thăng hoa. Do đó nam giới nếu như phát hiện mình bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Một trong những điểm mà nam giới cần lưu ý đó chính là không nên để chi phí giá tiền trở thành rào cản cho cho việc cắt bao quy đầu, nếu như kéo dài việc dài/hẹp bao quy đầu thì nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là bệnh ung thư dương vật có nguy cơ gây tử vong thì lúc đó chi phí điều trị còn có thể gấp nhiều lần so với việc thực hiện cắt bao quy đầu đơn giản.

Để cụ thể hơn về giá tiền phẫu thuật cắt bao quy đầu, bạn có thể gọi điện theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 hoặc chát trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399